Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Thy dùng chiêu hiểm độc với chính mẹ ruột

Mingo |
Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Thy dùng chiêu hiểm độc với chính mẹ ruột
Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Thy dùng chiêu hiểm độc với chính mẹ ruột

Trong đoạn clip giới thiệu tập 59 "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng thứ 3 (18/1), Thy (Thu Quỳnh) và bà Sa (Thu Hạnh) sẽ có một màn chuyển tâm lý đầy bất ngờ.

Nếu ở những tập trước, Thy vạch tội, dằn mặt, trách cứ bà Sa vì đã lừa dối chồng, cấu kết với nhân tình giết chết chồng, thì ở tập này, Thy tỏ thái độ tha thứ và quan tâm đến bà.

Sau khi nhìn thấy bộ dạng thảm hại của bà Sa sau những tháng ngày sống trong nỗi ám ảnh sự thật bị phơi bày, bà Sa nắm chặt tay Thy mong cô đừng nói và làm gì khiến Dũng (Sỹ Hưng) - em trai cô bị tổn thương.

Thy lau nước mắt cho mẹ và bảo với bà Sa: "Mẹ đừng lo lắng quá. Mẹ mệt rồi nghỉ đi".

Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Thy dùng chiêu hiểm độc với chính mẹ ruột  - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Thy dùng chiêu hiểm độc với chính mẹ ruột  - Ảnh 2.

Khi ra đến cửa, nhìn thấy bát cháo lão Tấn (Hồ Tấn) nấu cho bà Sa, Thy dừng lại hỏi han rồi tiếp tục nói với bà: "Mẹ yên tâm, con vẫn sẽ là đứa con hiếu thảo của mẹ, còn những chuyện khác, tính sau đi".

Thái độ này của Thy khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, qua nét diễn trên gương mặt của Thy, rất nhiều khán giả cho rằng đó thực chất chỉ là một màn kịch.

Có thể trong lúc này, Thy sử dụng chiêu bài đó để khiến bà Sa cùng lão Tấn mất cảnh giác, từ đó tìm ra những chứng cứ về vụ án giết bố mình năm xưa.

Bên cạnh đó, cũng có những khán giả cho rằng có thể Thy đang sợ lão Tấn hãm hại mình, vì ở tập trước, chính lão đã bóp cổ và đe doạ không để Thy cùng cái thai trong bụng được yên ổn.

Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Thy dùng chiêu hiểm độc với chính mẹ ruột  - Ảnh 4.
Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Thy dùng chiêu hiểm độc với chính mẹ ruột  - Ảnh 5.