Lời tiên tri tài lộc dành cho 4 cung hoàng đạo đỏ nhất trước rằm tháng 9 âm: Tiền vào như nước

Phương Thảo |
Lời tiên tri tài lộc dành cho 4 cung hoàng đạo đỏ nhất trước rằm tháng 9 âm: Tiền vào như nước
Lời tiên tri tài lộc dành cho 4 cung hoàng đạo đỏ nhất trước rằm tháng 9 âm: Tiền vào như nước

Trước rằm tháng 9 âm, 4 cung hoàng đạo vượt qua khó khăn, đổi vận nhanh chóng, cuộc sống nhiều thay đổi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Kim Ngưu là cung hoàng đạo tài năng, có đầu óc và tầm nhìn xa. Nhưng nhược điểm của bạn là quá thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác.

Cung hoàng đạo này đã lên kế hoạch cho công việc ngay từ đầu năm nay nên dù có gặp khó khăn gì, bạn cũng kiên trì thực hiện từng bước một chứ không chấp nhận bỏ cuộc. Từ đầu năm đến nay, sự nghiệp của Kim Ngưu gặp không ít khó khăn do tác động ngoại cảnh.

Lời tiên tri tài lộc dành cho 4 cung hoàng đạo đỏ nhất trước rằm tháng 9 âm: Tiền vào như nước - Ảnh 1.

Trước Rằm tháng 9 âm, tài vận của họ mới bắt đầu khởi sắc. Thời gian này, bạn đạt được nhiều thành công trong công việc, cơ hội thăng tiến rộng mở. Lúc này, Kim Ngưu nhận được nhiều công việc, thu nhập cao hơn nhiều so với thời gian trước.

Cung hoàng đạo này cũng có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời. Từ giờ đến cuối năm, Kim Ngưu thu hái bộn tiền, kết thúc một năm khá thành công.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cung hoàng đạo này cần mẫn, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc. Bạn kiên định, mạnh mẽ, không dễ dàng từ bỏ mục tiêu. Ma Kết được biết đến với nhiều phẩm chất tốt.

Mặc dù, thời gian gần đây, bạn gặp không ít xui xẻo nhưng trước Rằm tháng 9 âm, vận thế của bạn thay đổi hoàn toàn.

Lời tiên tri tài lộc dành cho 4 cung hoàng đạo đỏ nhất trước rằm tháng 9 âm: Tiền vào như nước - Ảnh 2.

Trong tháng này, Ma Kết nhận được nhiều cơ hội và cũng là thách thức trong công việc. Nếu nắm bắt được cơ hội này, bạn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, thu nhập tăng lên thấy rõ. Ma Kết đang có ý định chuyển việc cũng sẽ tìm thấy một công việc tốt hơn cho bản thân.

Cung hoàng đạo này sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong 3 tháng nữa. Tốt nhất, bạn hãy giữ vững tinh thần, tập trung cao độ trong công việc và gạt bỏ những phiền nhiễu, vướng bận làm ảnh hưởng đến công việc.

Chỉ cần nỗ lực hết mình, Ma Kết sẽ đạt được thành công như mong đợi. Tương lai của bạn ngày càng tươi sáng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình có thể tiết kiệm được nhiều tiền nhất trước Rằm tháng 9 âm.

Từ đầu năm 2021 đến nay, cung hoàng đạo này làm ăn không suôn sẻ lắm, tài lộc hạn chế. Nhưng bắt đầu từ thời gian này, Bảo Bình sẽ nhận được những điềm báo tốt về tài vận trong thời gian tới.

Lời tiên tri tài lộc dành cho 4 cung hoàng đạo đỏ nhất trước rằm tháng 9 âm: Tiền vào như nước - Ảnh 4.

Trước đó, dù thu hoạch không nhiều nhưng bạn cũng kiếm được những khoản bất ngờ, đủ chi tiêu. Từ thời điểm này, Bảo Bình sẽ có cơ hội để kiếm những khoản thu nhập tốt hơn, đủ để đón một năm mới ấm êm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trước Rằm tháng 9 âm, vận trình sự nghiệp của Cự Giải có hung cát đan xen. May mắn tìm đến giúp Cự Giải làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng hơn ngày thường.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ, thu nhập của bạn được cải thiện nhờ khả năng giải quyết khéo léo, tài tình các vấn đề liên quan tới tài chính. Tuy nhiên, sự cố chấp và bảo thủ sẽ gây ra nhiều tai hoạ nghiêm trọng, nhất là trong các mối quan hệ công việc.

Lời tiên tri tài lộc dành cho 4 cung hoàng đạo đỏ nhất trước rằm tháng 9 âm: Tiền vào như nước - Ảnh 6.

Chuyện tình cảm chưa thật hài hoà. Cự Giải nên tránh áp đặt mong muốn, suy nghĩ của mình lên nửa kia. Thay vào đó, hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện cùng người mình yêu thương.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.