Trấn Thành bật khóc: Bố tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa, tôi tin như vậy!

Mochi |
Trấn Thành bật khóc: Bố tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa, tôi tin như vậy!
Trấn Thành bật khóc: Bố tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa, tôi tin như vậy!

"Từ hàng ghế khán giả, bố tôi lao ra và ôm chặt lấy tôi khóc", Trấn Thành nghẹn ngào nói.

Tối 16/10, tập 1 chương trình Rap Việt mùa 2 lên sóng với dàn HLV là các rapper đình đám Rhymastic - Binz - Wowy - Karik cùng 2 giám khảo JustaTee và LK.

Đáng chú ý, trong 5 tiết mục đầu tiên được phát sóng, Mai Ngô - chàng rapper trẻ sinh năm 2002 khiến cả trường quay lặng người với ca khúc "Không phải tại nó". Mai Ngô chia sẻ, bài hát này được xây dựng dựa trên nhân vật cậu bé mồ côi bán vé mà mình từng tiếp xúc. 

Trấn Thành bật khóc: Bố tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa, tôi tin như vậy! - Ảnh 1.
Trấn Thành bật khóc: Bố tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa, tôi tin như vậy! - Ảnh 2.

Rapper Mai Ngô.

Đáng nói, nam rapper cũng có nhiều chia sẻ về gia đình mình ngoài đời thực. Anh cho hay, từng bị cha phản đối khi theo đuổi đam mê hát rap. Tuy nhiên khi anh sáng tác bài hát đầu tiên tặng ba mình, ba anh đã bật khóc và đồng ý cho con theo đuổi âm nhạc.

"Khi nhỏ ba em muốn định hướng cho em một nghề nuôi sống bản thân, ổn định, lo được cho những người trong gia đình. Còn em hơi bùng nổ, hồi nhỏ em đã chơi rap nhưng giấu.

Đến năm lớp 10, em làm được bài nhạc tặng ba, đó là lần duy nhất trong đời em thấy ba khóc. Đó là ngày sinh nhật ba, em đã chuẩn bị trong một tháng. Em ghi trên máy tính lời chúc mừng sinh nhật ba và để bài nhạc đó tự chạy. Ba nghe khoảng 10 phút, khi bài nhạc được 3 lần thì ba xuống nhà ôm em", Mai Ngô kể.

Trấn Thành bật khóc: Bố tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa, tôi tin như vậy! - Ảnh 3.

MC Trấn Thành.

Nghe câu chuyện này, MC Trấn Thành không khỏi xúc động. Anh nghẹn ngào rơi nước mắt và bày tỏ: "Tôi không biết rằng từ bao giờ những người đàn ông châu Á rất khó diễn đạt cảm xúc ra ngoài, khi họ yêu thương họ thường giấu vào trong. Bố của chúng ta cũng là những người như thế. 

Tôi cũng đồng cảm với bạn vì lần đầu tiên tôi thấy bố mình khóc nức nở như một đứa trẻ là sau khi bố xem phim Bố già. Từ hàng ghế khán giả, bố tôi lao ra và ôm chặt lấy tôi khóc. Bố tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa, tôi tin như vậy".

Đồng thời, nam MC bày tỏ hy vọng bố của Mai Ngô sẽ tiếp tục được nghe nhiều tác phẩm ý nghĩ của con trai mình trong tương lai.

Chàng rapper trẻ nhận được nhiều lời khen ngợi từ các huấn luyện viên. Cuối cùng, anh được chọn vào đội của Rhymastic.