Đàm Vĩnh Hưng đã nói gì về tin đồn kết hôn giả với vợ hơn 17 tuổi?

Mochi |
Đàm Vĩnh Hưng đã nói gì về tin đồn kết hôn giả với vợ hơn 17 tuổi?
Đàm Vĩnh Hưng đã nói gì về tin đồn kết hôn giả với vợ hơn 17 tuổi?

Đàm Vĩnh Hưng không ngại tiết lộ anh từng kết hôn và ly hôn nhiều lần nhưng giữ bí mật vì đó là chuyện riêng tư.

Vừa qua, thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị vợ là một bầu show hải ngoại nộp đơn ly hôn giữa ồn ào từ thiện gây xôn xao mạng xã hội. Những bí ẩn về cuộc hôn nhân kín tiếng này của "ông hoàng nhạc Việt" khiến khán giả không khỏi tò mò. 

Được biết, vợ trên giấy tờ của Đàm Vĩnh Hưng là bầu show Jackie Liên Phạm, sinh năm 1954, hơn anh 17 tuổi. Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018, họ không có con chung và không phân chia tài sản.

Vào năm 2010, trên mạng xã hội xôn xao tin đồn Đàm Vĩnh Hưng kết hôn giả với người vợ này. Đáp trả tin đồn, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ trên Cảnh sát toàn cầu:

"Tôi sợ ai mà lại không dám kết hôn để phải kết hôn giả? Tôi đâu có cưới 3 - 4 người cùng một lúc đâu. Bây giờ làm mấy cái form kết hôn giả rồi tung lên mạng để nói xấu tôi đâu có gì khó, cái đó nó trôi nổi 5 năm trên mấy diễn đàn ở hải ngoại rồi, chẳng ai quan tâm nữa đâu. 

Nói thật, chưa biết chừng có ngày tôi đưa giấy kết hôn của tôi ra thì sẽ biết, có khi còn là chính khách và là đàn ông cũng nên!".

Đàm Vĩnh Hưng đã nói gì về tin đồn kết hôn giả với vợ hơn 17 tuổi? - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng bên bầu show Liên Phạm.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh từng nhận được nhiều lời mời kết hôn từ đàn ông vì giấy kết hôn sẽ thuận tiện cho việc đi lại và sinh sống ở nước đó. 

Không những thừa nhận chuyện kết hôn, nam ca sĩ cũng bình thản cho hay anh đã ly hôn nhiều lần.

"Tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn. Hôn nhân là chuyện riêng tư của mình mà", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đây là một trong số ít những lần Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về chuyện hôn nhân, tình cảm. Hiện tại, khi thông tin ly hôn gây xôn xào, đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời và cho hay, nam ca sĩ muốn tập trung cho câu chuyện pháp lý liên quan đến việc làm từ thiện.