Đấu sĩ Campuchia bất tỉnh, suýt nuốt lưỡi vì cú phang chỏ hóc hiểm của “Vua Muay Thái”

Tiểu Mã |
Đấu sĩ Campuchia bất tỉnh, suýt nuốt lưỡi vì cú phang chỏ hóc hiểm của “Vua Muay Thái”
Đấu sĩ Campuchia bất tỉnh, suýt nuốt lưỡi vì cú phang chỏ hóc hiểm của “Vua Muay Thái”

Nhà vô địch người Thái Lan đã giành chiến thắng “hủy diệt” khi đối đầu võ sĩ có đẳng cấp cao của Campuchia.

Võ sĩ Thái Lan Saiyok Pumphamuang hạ đo ván đối thủ người Campuchia trong hiệp 1

Võ sĩ người Thái Lan Saiyok Pumphamuang từng được truyền thông Trung Quốc ca ngợi là một trong bốn "vị vua" của làng võ Thái Lan đương đại (cùng Saenchai, Buakaw và Yodsanklai Fairtex).

Saiyok Pumphamuang từng nhiều lần hạ knock-out đối phương bằng những cú chỏ sở trường, trong đó có võ sĩ người Campuchia Phan Khorun ở sự kiện Thai Fight năm 2016.

Trước khi lên đài tỉ thí thì Phan Khorun là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất của Campuchia, được kỳ vọng sẽ lật đổ nhà vô địch người Thái. Thế nhưng, rốt cuộc anh vẫn tỏ ra quá yếu trước "Vua Muay Thái" xứ Chùa vàng.

Ngay trong hiệp 1, sau một tình huống bắt bài cú đá của Phan Khorun, Saiyok đã tung ra đòn phang chỏ trái sở trường khiến đối thủ choáng váng. Võ sĩ người Thái thậm chí còn "bồi" thêm một cú chỏ nữa khi đối thủ ngả về phía dây đài. Phan Khorun lập tức gục xuống vì dính đòn quá nặng.

Phan Khorun bị ngất xỉu và có dấu hiệu nuốt lưỡi. May mắn là trọng tài và một nhân viên y tế đã kịp thời xử lý để giúp võ sĩ Campuchia thoát khỏi nguy hiểm.

Đấu sĩ Campuchia bất tỉnh, suýt nuốt lưỡi vì cú phang chỏ hóc hiểm của “Vua Muay Thái” - Ảnh 2.

Phan Khorun gục ngã chóng vánh trước Saiyok Pumphamuang.

Ở Thái Lan, cùng với Saenchai và Buakaw thì Saiyok Pumphamuang cũng đang là một trong những võ sĩ nhiều tuổi nhất còn thi đấu chuyên nghiệp (38 tuổi). Cho tới nay, Saiyok Pumphamuang trải qua 312 trận với thành tích thắng 258, thua 53, hòa 1.