Phương Mỹ Chi: "Về thời trang, không ai trong trường bì kịp tôi"

Mochi |
Phương Mỹ Chi: "Về thời trang, không ai trong trường bì kịp tôi"
Phương Mỹ Chi: "Về thời trang, không ai trong trường bì kịp tôi"

"Tôi không đi theo xu hướng mà là người tạo nên xu hướng. Các bạn an toàn, đánh môi hồng, môi cam nhưng tôi không thích, thế bình thường lắm, tôi chọn màu son tím", Phương Mỹ Chi nói.

Mới đây, Phương Mỹ Chi đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip chia sẻ về chủ đề "Chuyện đi học của người nổi tiếng". 

Nữ ca sĩ 18 tuổi cho hay, đây là câu hỏi cô thường xuyên nhận được suốt nhiều năm nay. Chia sẻ về chuyện đi học, Phương Mỹ Chi thừa nhận khi vào một môi trường mới, cô sẽ hơi e dè, khép kín một chút nhưng nếu giữ thái độ đó thì rất khó hòa nhập nên cô cô cố gắng "bật đèn xanh" và cởi mở với mọi người hơn. 

Điều may mắn của Phương Mỹ Chi là các bạn cô rất thân thiện, không quan tâm cô là người nổi tiếng mà chơi với nhau một cách chân thành.

"Được cái các bạn lớp tôi không tò mò về công việc của tôi, không thắc mắc đời sống của ca sĩ ra sao. Nhưng thầy cô chắc chắn sẽ tìm hiểu về học sinh của mình nhiều hơn, quan tâm tới những bạn đặc biệt. Tôi là một trong số đó vì tôi vừa đi học, vừa đi làm nên thầy cô hỏi han rất nhiều để có biết tôi có gặp khó khăn gì không", nữ ca sĩ chia sẻ.

Phương Mỹ Chi: Về thời trang, không ai trong trường bì kịp tôi - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi tiết lộ chuyện đi học của người nổi tiếng.

Phương Mỹ Chi khi đi học cũng rất quậy và nổi bật. Cô hài hước kể: "Về thời trang, không ai trong trường bì kịp tôi. Tôi không đi theo xu hướng mà là người tạo nên xu hướng. Các bạn an toàn, đánh môi hồng, môi cam nhưng tôi không thích, thế bình thường lắm, tôi chọn màu son tím. 

Nhưng tôi không phải người cổ hủ, ngày nào cũng tím, có ngày tôi chọn tím nhẹ vì chưa ăn sáng, tím đậm là khi tâm trạng sôi nổi, môi màu nude mà viền hơn thâm là trạng thái bình thường.

Tóc các bạn thường thắt bím, cột cao hoặc xõa, tôi cũng thấy vậy khá tầm thường nên tôi bới lên, đuôi tóc phải xòe ra. Đó là điểm đặc biệt, khi thầy cô nhìn xuống sẽ thấy tôi nổi bật và mời lên trả bài, khá xui.

Về ăn mặc, với thân hình phúng phính của tôi, tôi chọn những chiếc áo hoodie dày để tạo cho mình mập thêm để nổi, đôi khi tôi còn đội nón nữa.

Trong lớp tôi là người giỡn hết mình, tôi cũng học hết mình, tôi xung phong trong mọi tiết học. Tôi cũng rất năng nổ tham gia các hoạt động của trường".

Phương Mỹ Chi: Về thời trang, không ai trong trường bì kịp tôi - Ảnh 2.
Phương Mỹ Chi: Về thời trang, không ai trong trường bì kịp tôi - Ảnh 3.

Cô tích cực, cởi mở, giữ thành tích tốt và chăm tham gia các hoạt động ở trường.

Vì thế, Phương Mỹ Chi rút ra kết luận: "Mình cứ đối xử chân thành với bạn bè thì chắc chắn bạn bè cũng đối xử chân thành với mình, giúp đỡ mọi người nhưng không cố gắng làm những việc mình không làm được vì như thế các bạn sẽ thấy mình thảo mai.

Nổi tiếng hay không không quan trọng mà quan trọng là cách bạn đối xử với người khác như thế nào".

Phương Mỹ Chi suốt 12 năm qua luôn đạt học sinh giỏi ở trường quốc tế Tây Úc. Tháng 7 vừa qua, nữ ca sĩ đã trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và đạt 8,51/10 điểm. Cô tiết lộ đã đăng ký 3 ngành nhưng không có cái nào liên quan đến âm nhạc. Nữ ca sĩ dự định sẽ tự học thanh nhạc bên ngoài.