Hồ Văn Cường từng lanh lẹ, đối đáp "chặt chém" mẹ Phi Nhung khác hẳn vẻ u uất mấy ngày qua

Thủy Tiên |
Hồ Văn Cường từng lanh lẹ, đối đáp "chặt chém" mẹ Phi Nhung khác hẳn vẻ u uất mấy ngày qua
Hồ Văn Cường từng lanh lẹ, đối đáp "chặt chém" mẹ Phi Nhung khác hẳn vẻ u uất mấy ngày qua

Trước lời than hay "ngủ nướng, thức khuya chơi điện tử", Hồ Văn Cường chỉ biết nũng nịu với mẹ nuôi Phi Nhung. Hình ảnh một giọng ca nhí từng lanh lẹ, vui vẻ, đùa giỡn bên mẹ có lẽ giờ chỉ còn trong hồi ức...

Cố ca sĩ Phi Nhung đã ra đi mãi mãi nhưng ồn ào về cát-xê của con nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu tạm lắng. Quyết định ra đi của Hồ Văn Cường, chuyện cát-xê đi hát 6 năm và 200 triệu tiền thưởng vẫn là những điều khiến dư luận tranh cãi ầm ĩ. Thế nhưng gạt bỏ lại những ồn ào qua một bên, nhiều người vẫn truyền tay những đoạn clip cũ về hai mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường từ những ngày còn sum vầy vui vẻ.

Mới đây, một clip quay lại cuộc trò chuyện của Phi Nhung trong buổi gặp mặt fan của Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ rơi lệ. Trái ngược với một Hồ Văn Cường phờ phạc, trầm buồn xuất hiện những ngày qua, đã có một Hồ Văn Cường từng rất vui vẻ, lanh lẹ, hoạt bát bên mẹ nuôi. Khi nghe mẹ nuôi "kể xấu", giọng ca nhí thậm chí còn "chặt chém" mẹ nuôi ngay trước mặt khán giả để minh oan.

Trái ngược với sự phờ phạc, trầm tư mấy ngày qua, có một Hồ Văn Cường từng lanh lẹ, giỏi "chặt chém" mẹ Phi Nhung ngay trên sâu khấu

"- Quý vị có nghe rõ không này? Nó về nó nói là mẹ chết với con.

- Con đâu có nói, mẹ này, vu oan giá họa cho con...

- Con hứa những gì, hứa những cái mà mẹ lo cho con hồi nãy chưa. Con hứa đi, để mẹ về mẹ không có phải lo cho con, tại vì giọng mẹ để mẹ hát chứ không phải để mẹ lo cho con...

- Chứ không phải giọng mẹ là để chửi hả?"

Sau câu đùa giỡn, Hồ Văn Cường cười trừ ghé đầu vào người mẹ nuôi nũng nịu. Trước sự ngăn cản quyết liệt của cậu con trai, Phi Nhung vẫn thao thao bất tuyệt "kể xấu" Hồ Văn Cường: "Trời ơi để Nhung nói cho nghe, nói hoạch toẹt ra luôn nghen. Coi như ngủ là 3 giờ sáng, anh ấy mới ngủ. Đó là nghỉ hè thôi nha!

Rồi tới 12 giờ, 1 giờ, 3 giờ hôm sau mới dậy. Dậy rồi anh đi tìm cơm ăn, rồi anh ấy mới bắt đầu chơi với em một chút xíu. Cái đi ra quán, đến 9 giờ anh về tắm rửa. Rồi chưa đâu, anh tắm rửa 3 tiếng đồng hồ. Tui khai ra hết. Không biết làm gì tận 3 tiếng trong toilet".

Hồ Văn Cường lập tức phủ nhận, minh oan với mẹ nuôi: "Cái khoảng thời gian đó quá lố, con chỉ dao động từ 1 tiếng rưỡi. Mẹ nói gấp đôi, gấp 3 lần".

Có một Hồ Văn Cường rất khác, luôn hoạt bát, lanh lẹ bên mẹ nuôi Phi Nhung

Trong một trích đoạn clip khác, Phi Nhung hỏi: "Mẹ rất hạnh phúc khi nhận con làm con. Con thì sao". Hồ Văn Cường cũng trìu mến đáp: "Dạ có... Con cũng hạnh phúc. Nhưng mà cũng có đôi lúc... vậy đó". Cậu bé phụng phịu rồi ấm ức, nói mẹ Nhung hay mắng, hay la em...

Vài trích đoạn trên có thể thấy, tính cách Phi Nhung rất nghiêm khắc trong việc dạy dỗ con. Đó là bản tính thiên phú của một người mẹ hết lòng vì con cái. Dù thỉnh thoảng hay cằn nhằn những thói hư của con, nhưng trước sau, Phi Nhung vẫn khẳng định tài năng của con và luôn yêu thương, sẵn sàng hỗ trợ em hết mực.

Những khoảnh khắc đẹp của hai mẹ con được người hâm mộ của cả cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường trân trọng, nâng niu.

- Hồ Văn Cường rất hoạt bát, mau mồm miệng khi ở cạnh mẹ Nhung. Phải thân thiết và yêu quý mẹ cỡ nào thì em mới có thể bộc lộ thoải mái tính cách mình như vậy. 2 mẹ con tình cảm lắm.

- Nhìn cách chị dạy dỗ các con không phải máu mủ mình sinh ra nhưng vẫn hết lòng, coi mà cảm động luôn! Nhưng tất cả chỉ còn trong ký ức. Giờ Cường sẽ không được mẹ mắng, mẹ la hay bảo vệ em trước giông tố cuộc đời nữa.

- Phi Nhung thương con lắm nên mới mắng con, rèn giữa con nên người. Mong con mãi ghi nhớ lời mẹ, bình an vượt qua sóng gió con nhé!