Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị kết hôn, ông "con rể Bill Gates" trong truyền thuyết là ai?

Tiểu Lam |

Liệu con rể Bill Gates có phải là Phó chủ tịch Ngân hàng Thế giới như trong "giai thoại" của dân kinh doanh?

Câu chuyện về một ông bố thông minh, vận dụng cách "hư trương thanh thế" để đàm phán, biến con trai mình từ một người bình thường lên làm Phó chủ tịch Ngân hàng Thế giới và cuối cùng thành công trở thành con rể Bill Gate từng là một "giai thoại hiện đại" trong giới kinh doanh.

Nay các cô con gái nhà Bill Gates đã đến tuổi "gả chồng", vậy liệu con rể Bill Gates có phải là Phó chủ tịch Ngân hàng Thế giới hay không?

Câu trả lời là không! Chàng trai vàng trong làng "chọn vợ" sắp kết hôn với ái nữ Jennifer Gates chính là Nayel Nassar - một vận động viên cưỡi ngựa biểu diễn chuyên nghiệp với profile cũng không kém phần đẳng cấp.

Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị kết hôn, ông con rể  Bill Gates trong truyền thuyết là ai? - Ảnh 1.
Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị kết hôn, ông con rể  Bill Gates trong truyền thuyết là ai? - Ảnh 2.

Jennifer Gates hạnh phúc bên vị hôn phu Nayel Nassar

Nayel Nassar sinh ra trong một gia đình triệu phú người Ai Cập, bố mẹ anh là người sở hữu công ty kiến trúc có danh tiếng. Chàng trai trẻ sinh năm 1991 này ngay từ nhỏ đã có niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn cưỡi ngựa. 

Chính vì vậy, sau khi thi đỗ vào trường Đại học Stanford danh giá của Mỹ, Nayel Nassar luôn phân vân suy nghĩ giữa 2 lựa: Theo đuổi môn cưỡi ngựa chuyên nghiệp hay đi theo con đường sự nghiệp sau khi ra trường. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã dũng cảm quyết định theo đuổi ước mơ của mình và gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá với bộ môn thể thao này.

Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị kết hôn, ông con rể  Bill Gates trong truyền thuyết là ai? - Ảnh 3.
Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị kết hôn, ông con rể  Bill Gates trong truyền thuyết là ai? - Ảnh 4.

Nayel Nassar gặt hái thành công với môn thể thao cưỡi ngựa chuyên nghiệp

Mặc dù theo đuổi môn cưỡi ngựa chuyên nghiệp nhưng Nayel Nassar vẫn hoàn thành tốt chương trình học tại Đại học Stanford của mình với tấm bằng kinh tế. Chàng trai còn được mọi người ngưỡng mộ vì thông thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập…

Không chỉ thành công trong lĩnh vực cưỡi ngựa chuyên nghiệp, Nayel Nassar còn vô cùng thành công khi tự thành lập công ty riêng, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bán hàng vào năm 2014.

Nayel Nassar và Jennifer Gates nên duyên với nhau khi cả hai đang theo học trường Đại học Stanford. Điểm chung lớn nhất giữa Jennifer Gates và vị hôn phu của mình là niềm đam mê với môn cưỡi ngựa biểu diễn. Sau nhiều năm hẹn hò, cả hai chính thức công bố đính hôn vào tháng 01/2020 và chuẩn bị cử hành hôn lễ sắp tới đây.

Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị kết hôn, ông con rể  Bill Gates trong truyền thuyết là ai? - Ảnh 6.

Cả hai chính thức đính hôn vào tháng 01/2020

Ngày 13/10 vừa qua, công chúng vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của Jennifer Gates với bộ váy trắng muốt cùng mái tóc vàng óng được uốn xoăn nhẹ bồng bềnh. Jennifer Gates và mẹ cùng xuất hiện tại khách sạn Plaza biểu tượng của thành phố Manhattan.

Theo Daily Mail cho biết cả hai đang chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới của Jennifer Gates và vị hôn phu tài năng Nayel Nassar.

Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị kết hôn, ông con rể  Bill Gates trong truyền thuyết là ai? - Ảnh 7.

Lộ ảnh sắp cưới của cô dâu Jennifer Gates. Nguồn ảnh: DailyMail.com

Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị kết hôn, ông con rể  Bill Gates trong truyền thuyết là ai? - Ảnh 8.

Jennifer Gates và vị hôn phu tại khách sạn Greenwich. Nguồn ảnh: DailyMail.com

Trước đó, phóng viên của DailyMail.com cũng ghi lại được khoảnh khắc của cô dâu Jennifer Gates và chú rể Nayel Nassar khi nhận phòng tại khách sạn Greenwich 5 sao sang trọng ở Manhattan.