Lộc Fuho khoe bọc tiền dày cộp: "Có bao nhiêu tôi cũng đưa cho vợ, vợ tôi giữ tiền rất kỹ"

Mochi |
Lộc Fuho khoe bọc tiền dày cộp: "Có bao nhiêu tôi cũng đưa cho vợ, vợ tôi giữ tiền rất kỹ"
Lộc Fuho khoe bọc tiền dày cộp: "Có bao nhiêu tôi cũng đưa cho vợ, vợ tôi giữ tiền rất kỹ"

"Mọi người ráng làm, dành dụm tiền để cưới vợ, sinh con vì tốn rất nhiều tiền", Lộc Fuho chia sẻ.

Vừa qua, Lộc Fuho thông báo kênh Youtube hơn 1,4 triệu sub của anh đã bị bắt chức năng kiếm tiền do gặp vấn đề với tài khoản AdSense. Sau 6 ngày, kênh Youtube của Lộc Fuho đã giải quyết xong và được bật chức năng kiếm tiền trở lại.

Chia sẻ niềm vui này, nam Youtuber quyết định tặng vợ một món quà đặc biệt, đó là bọc tiền lớn. Anh tiết lộ: 

"Dạy học trên Facebook miễn phí nhưng tôi nhận quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì có thêm thu nhập. Trong thời dịch mà có số tiền này là rất mừng. 

Hôm trước tôi đăng video công khai một tháng được 11 triệu từ Youtube mọi người không tin, nhưng đó là sự thật vì tháng đó tôi đăng ít video, còn phụ thuộc vào view nữa. Còn đây là tiền từ Facebook".

Lộc Fuho khoe bọc tiền dày cộp: Có bao nhiêu tôi cũng đưa cho vợ, vợ tôi giữ tiền rất kỹ - Ảnh 1.

Lộc Fuho khoe bọc tiền dày cộp anh nhận được từ việc quảng cáo trên Fanpage hơn 2 triệu follow.

Lộc Fuho mang tiền đưa vợ khiến bà xã Kim Thủy rất bất ngờ, cô đoán số tiền khoảng 500 triệu và hỏi chồng lấy ở đâu. Sau khi đùa vợ, Lộc Fuho mới giải thích rõ đây là số tiền nhận quảng cáo trên Fanpage và sự thật là 20 triệu đồng. 

"Có bao nhiêu tôi cũng đưa cho vợ, vợ tôi giữ tiền rất kỹ. Mọi người ráng làm, dành dụm tiền để cưới vợ, sinh con vì tốn rất nhiều tiền. Tôi không ăn xài gì nhiều. Hai vợ chồng tôi cũng hợp lắm vì không ăn chơi gì, nhưng để sau này con lớn xíu rồi chở đi chơi thì rất hạnh phúc", anh nói. 

Đồng thời, nam Youtuber cũng chia sẻ sự gắn bó giữa vợ chồng anh: "Nhiều bạn bảo tôi sao kênh bị tắt kiếm tiền mà nói cho vợ biết để vợ mới sinh xong lại buồn. Nhưng không nói với vợ, đến ngày lãnh lương lấy tiền đâu để đưa. Vợ chồng phải chia sẻ với nhau cả chuyện buồn, chuyện vui".

Lộc Fuho khoe bọc tiền dày cộp: Có bao nhiêu tôi cũng đưa cho vợ, vợ tôi giữ tiền rất kỹ - Ảnh 3.

Anh đưa tiền cho vợ giữ để lo cho gia đình.

Bên dưới đoạn clip của Lộc Fuho, cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến vợ chồng anh: "Mấy ai thật thà công khai số tiền nhận được như anh Lộc đâu. Mãi luôn ủng hộ anh", "Chúc mừng anh nhá, cảm thấy vui khi anh công bố số tiềm khủng mà không giấu giếm", "Chúc mừng anh Lộc thu được nhiều tiền nuôi vợ con và gia đình nhé"...

Lộc Fuho sinh năm 1994 tại Khánh Hòa, anh tên thật là Phạm Văn Lộc, nổi tiếng với những đoạn video dạy cách phụ hồ trên mạng xã hội. Bà xã Lộc Fuho tên Kim Thuỷ, cặp đôi kết hôn vào tháng 3/2021. Cách đây nửa tháng, vợ chồng anh đón con gái đầu lòng ra đời. 

Để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, Lộc Fuho tích cực quay clip và chia sẻ về cuộc sống trên các nền tảng mạng xã hội của mình. Bên cạnh những ý kiến trái chiều, sự mộc mạc, hài hước của anh nhận được nhiều lời khen.