Ném con trai ruột 24 ngày tuổi vào quạt trần dẫn tới tử vong: Cha ruột thản nhiên nói ra lý do khiến ai nghe xong cũng tê tái!

Phương Nga |

Lý do mà người cha này đưa ra cho hành vi sát hại con ruột của mình đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Mới đây tại Texas (Hoa Kỳ), một vụ án cha ruột sát hại con nuôi đã xảy ra và gây chấn động dư luận nước này.

Hung thủ của vụ án là Caleb Blake Brown - một thiếu niên 17 tuổi. Đối tượng này đã bị bắt giam và hiện đang bị truy tố vì tội danh giết người cấp độ một do hành vi giết hại người con trai ruột 24 ngày tuổi của chính mình.

Ném con trai ruột 24 ngày tuổi vào quạt trần dẫn tới tử vong: Cha ruột thản nhiên nói ra lý do khiến ai nghe xong cũng tê tái! - Ảnh 1.

Chân dung kẻ phạm tội. (Ảnh: Nguồn Internet).

Được biết, vào ngày hôm đó ở khi một mình với con trai tại nhà riêng, Brown đã liên tục ném cậu bé sơ sinh ấy lên không trung và khiến cho em bị đập vào quạt trần.

Ngay sau khi phát hiện ra việc này, người mẹ ruột cũng chỉ mới 17 tuổi của nạn nhân là Rachel Ziesmer đã tức tốc đưa con mình tới bệnh viện.

Vào thời điểm nhập viện, tình trạng của cậu bé rất yếu với nhiều vết thương rõ ràng trên cơ thể. Sau đó, nạn nhân đã không thể qua khỏi do tổn thương nội tạng, gãy lệch xương sườn cùng chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu.

Điều khiến dư luận phẫn nộ nằm ở chỗ, hung thủ Caleb Blake Brown đã công khai thừa nhận rằng việc sát hại con trai xuất phát từ nguyên nhân... không muốn trả tiền cấp dưỡng cho cậu bé.

Kết quả điều tra điện thoại của mẹ nạn nhân cũng đã cho thấy, Brown từng tỏ thái độ vô cùng phẫn nộ và nhiều lần xúc phạm vì cô không chịu phá thai, cũng không để đứa bé cho người khác nuôi như ý của hắn.

Cô Rachel tố cáo thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên Brown bạo hành con mình. Trước đó, khi cậu bé mới được 10 ngày tuổi, hắn đã từng đánh đập và khiến em bị bầm tím ở vùng bụng.

Khi bị thẩm vấn về cái chết của nạn nhân, hung thủ đã khai nhận rằng vì buồn chán, lại không muốn bỏ tiền cấp dưỡng nên khi đó hắn đã đập vào bụng con trai và ném cậu bé lên không trung ít nhất 5 lần.

Sau khi đầu của nạn nhân va đập với quạt trần, hung thủ vẫn không chịu ngừng lại hành vi tàn bạo của mình mà tiếp tục bạo hành cậu bé khiến em chịu nhiều thương tích nặng. Hiện tại, Caleb Blake Brown đang bị truy tố và sẽ phải nhận bản án thích đáng cho tội ác man rợ của mình.

Sau khi cái chết của cậu con trai đáng thương xảy ra, gia đình mẹ của nạn nhân đã tổ chức một sự kiện gây quỹ online với hy vọng cộng đồng có thể chung tay giúp đỡ những người mẹ vị thành niên vượt qua khó khăn.

*Dịch từ báo nước ngoài.