Dương Edward ra mắt "Mộng đẹp" hoàn toàn khác lạ

V.L |
Dương Edward ra mắt "Mộng đẹp" hoàn toàn khác lạ
Dương Edward ra mắt "Mộng đẹp" hoàn toàn khác lạ

Dương Edward vừa chính thức cho ra mắt MV "Mộng Đẹp" đầu tư kỹ lưỡng, với phong cách mới mẻ.

Nếu series Khúc Họa Tình là một menu với những món ngon dễ ăn thì Mộng Đẹp là dư vị khác lạ nhất trong thực đơn.

Ngay ở khâu lựa chọn ca khúc, Dương cùng êkip đã khá đắn đo, vì đây là một tuyến giai điệu, phong cách khá khó để làm mới, thậm chí, đôi phần còn lạc lõng so với loạt ca khúc khác trong series.

Do đó, tempo đã được đẩy nhanh hơn và nhịp điệu cha cha cha được thay thế bằng tango. Việc sử dụng trống hay guitar bass midi trong một bản phối đã không còn quá xa lạ nhưng với Mộng Đẹp, Dương quyết định chỉ sử dụng nhạc cụ thật để cho ra xúc cảm chân thật nhất đối với điệu Tango. 

Dương Edward ra mắt Mộng đẹp hoàn toàn khác lạ - Ảnh 1.

Một sự kết hợp khá lạ lùng nữa, là việc lựa chọn đàn Nhị làm nhạc cụ solo chính thay cho đàn Violin ở giai điệu tango. Để cho ra được bản master cuối cùng, êkip phải chỉnh sửa tới hơn 4 lần, mới ra được bản thu hoàn hảo nhất.

"Kỉ niệm đáng nhớ nhất là khi đang quay thì mất điện, lúc đó ánh sáng từ cửa sổ vô tình đã tạo ra màn sáng đỏ "hừng hực" vô cùng tuyệt vời.

Mộng Đẹp là một thử thách toàn tập với tất cả êkip. Đây không chỉ là một bài hát được cover, mà là một sản phẩm được sản xuất trau chuốt, chỉnh lý từng chút với mong muốn dành tặng khán giả một sản phẩm hoàn hảo", Dương Edward cho biết. 

Dương Edward ra mắt Mộng đẹp hoàn toàn khác lạ - Ảnh 2.

Dương Edward (sinh năm 1992, tên thật là Nguyễn Tùng Dương) được khán giả biết đến đầu tiên sau khi vào top 5 Vietnam Idol 2016. Trước khi đến với cuộc thi này, anh từng có 6 năm học Âm nhạc sang tạo tại Học viện âm nhạc đương đại Institue of Contemporary Music Performance (Anh Quốc).

Dương Edward được mệnh danh là "Hoàng tử cover" với hình ảnh điển trai, lịch lãm, giọng hát ấm áp, dịu êm.