Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai?

Mochi |
Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai?
Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai?

Trâm Anh sở hữu gương mặt xinh đẹp, có nhiều nét tương đồng với hot girl Tâm Tít. Ngoài làm người mẫu quảng cáo, cô tích cực lấn sân sang diễn xuất.

Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai? - Ảnh 1.

Sau nghi án tình cảm với Thúy Ngân, mới đây Trương Thế Vinh bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với Á quân The Face 2018 Lê Thị Trâm Anh.

Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai? - Ảnh 2.

Cụ thể, Trương Thế Vinh thường xuyên đăng tải những hình ảnh check-in ở cùng một địa điểm, ăn cùng món với Trâm Anh, nam diễn viên cũng chụp ảnh selfie với chú chó giống với người mẫu sinh năm 1995. Nhiều người cho rằng cặp đôi bén duyên sau bộ phim Cây táo nở hoa.

Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau khi tin hẹn hò rộ lên, Trương Thế Vinh phủ nhận trên Nhịp sống Việt: "Không, tự nhiên qua tới nay rần rần. Với lại xưa nay tôi từ chối trả lời việc cá nhân nên mọi người thông cảm nhé". Dù vậy, nhan sắc của cô gái dính tin đồn với nam ca sĩ vẫn khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai? - Ảnh 4.

Lê Thị Trâm Anh sinh năm 1995 tại Bình Phước. Cô nổi tiếng sau khi tham gia chương trình The Face 2018, vào đội của HLV Minh Hằng và xuất sắc giành danh hiệu Á quân.

Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai? - Ảnh 5.

Trâm Anh sở hữu gương mặt khả ái, được đánh giá có nhiều điểm tương đồng với hot girl Tâm Tít và ca sĩ Phương Ly. Sau chương trình, cô tích cực tham gia các show diễn thời trang, quảng cáo. Đồng thời lấn sân sang diễn xuất.

Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai? - Ảnh 6.

Người đẹp từng góp mặt trong một số web-drama như Kẻ săn tin, Trói buộc yêu thương hay gần đây nhất là Cây táo nở hoa với vai diễn "tiểu tam" Trinh.

Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai? - Ảnh 7.

Ngoài đời, Trâm Anh sở hữu chiều cao hạn chế 1m62 nhưng vóc dáng cân đối, quyến rũ. "Tôi thấy mình không cao nhưng không đến nỗi quá lùn. Yếu tố này chỉ gây bất lợi trong nghề người mẫu khi đi diễn sàn runway. Còn lại, tôi không thấy ảnh hưởng gì. Không ai hoàn hảo và tôi hài lòng với bản thân", người đẹp chia sẻ với Zing.

Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai? - Ảnh 8.

Khi chia sẻ hình ảnh diện bikini, nữ người mẫu nhận được nhiều lời khen với thân hình săn chắc, cơ bụng lộ rõ nhờ chăm tập thể thao.

Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai? - Ảnh 9.

Trâm Anh cho hay, do lịch trình làm việc bận rộn nên cô thường ăn uống không theo kế hoạch. Dù vậy, nữ người mẫu đầu tư cho việc dưỡng da hay tập thể dục 30-60 phút/ngày.

Trâm Anh - Á quân The Face 2018 bị nghi hẹn hò với Trương Thế Vinh là ai? - Ảnh 10.

Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của người đẹp 26 tuổi.