Liên tục livestream bênh Phi Nhung, trách Hồ Văn Cường vô ơn, Long Nhật bị chỉ trích gay gắt

Nguyễn Lê Bình Phú |
Liên tục livestream bênh Phi Nhung, trách Hồ Văn Cường vô ơn, Long Nhật bị chỉ trích gay gắt
Liên tục livestream bênh Phi Nhung, trách Hồ Văn Cường vô ơn, Long Nhật bị chỉ trích gay gắt

"Long Nhật bình luận một đứa con nít quá độc ác", "Lại thêm một nghệ sĩ ăn hiếp Hồ Văn Cường"... là hai trong số rất nhiều comment chỉ trích nam ca sĩ.

Từ khi ca sĩ Phi Nhung nằm xuống, Long Nhật làm khá nhiều clip, livestream trên Facebook cũng như kênh Youtube, không chỉ chia sẻ, nhắc nhớ nữ ca sĩ mà còn "bình luận" về vụ cát-xê của Hồ Văn Cường.

Mới đây, Long Nhật tiếp tục livestream trên kênh Youtube của mình và nhắc nhở Hồ Văn Cường phải ghi nhớ công ơn trời biển của mẹ nuôi Phi Nhung. Đồng thời, Long Nhật cũng trách móc Hồ Văn Cường không đứng ra bảo vệ mẹ nuôi trong khi nữ ca sĩ liên tục bị người ta chửi bới, dù vừa nằm xuống.

Liên tục livestream bênh Phi Nhung, trách Hồ Văn Cường vô ơn, Long Nhật bị chửi té tát - Ảnh 1.

Long Nhật khẳng định, anh sẽ lên tiếng bảo vệ Phi Nhung tới cùng.

Long Nhật: Scandal quá lớn thế này, ai mà tin tưởng Hồ Văn Cường nữa?

Cụ thể, Long Nhật nói: "Hồ Văn Cường, con phải nhớ, không có nghĩa mẫu nào thương con bằng mẹ Phi Nhung đâu. Không ai tận tụy, lo lắng cho con như mẹ Phi Nhung đâu. Tôi đang lo là, con đường sự nghiệp của Hồ Văn Cường sẽ rất khó khăn khi bùng nổ scandal quá lớn như thế này, ai mà tin tưởng Cường nữa.

Cả triệu triệu người yêu thương Phi Nhung, liệu có tin tưởng Hồ Văn Cường nữa không? Và khán giả, liệu còn tin tưởng một nghĩa tử đối xử không phải với mẹ, với thầy của mình như vậy hay không?

Một lời để minh oan cho mẹ mà nói không ra. Từ lúc mẹ nằm bệnh viện cũng vậy, trong thời gian dài như vậy mà Hồ Văn Cường cũng không có động thái nào. Khi mẹ mất rồi, cô Trang Trần xin con nói một câu thôi mà cũng không nói.

Vẫn biết phía sau có thế lực hứa hẹn nọ kia nhưng công ơn trời biển của mẹ Phi Nhung thì con phải nhớ chứ. Nuôi một bầy con trong nhà là khó lắm.

Tôi xin tiết lộ luôn một thông tin là, Hồ Văn Cường có một người chị gái. Chị gái Hồ Văn Cường có 1 đứa con, Phi Nhung cho cả mẹ con người chị gái Hồ Văn Cường ở nhà mình.

Tức là, Phi Nhung nuôi cả cha mẹ ruột Hồ Văn Cường, nuôi Hồ Văn Cường, chị gái và cháu ruột Hồ Văn Cường. Chỉ có tấm lòng người nhân hậu mới nuôi con cháu người ta trong nhà như vậy. Nuôi như thế mà giờ chỉ cần một lời minh oan cho mẹ mà cũng không nói được.

Gia đình Phi Nhung giữ chữ tín như thế, trả hết tiền, cho thêm 500 triệu như đã hứa, đi ra ngân hàng tự mở sổ tiết kiệm như vậy... cả khối tài sản, người ta giữ cho mà không tin, đi tin người ngoài. Phi Nhung mất vì bệnh, vì buồn khổ, vì oan ức.

Tôi sẽ đem danh dự của mình ra, chứng minh Phi Nhung là một người trong sạch, sẽ bảo vệ Phi Nhung tới cùng. Cuộc đời tôi, chưa bao giờ đem danh dự của mình ra để bảo vệ ai cả, kể cả anh Vương Bảo Tuấn, vợ con... nhưng hôm nay, với Phi Nhung, tôi xin đem danh dự của người ca sĩ ra làm điều này".

Long Nhật nhắc nhở Hồ Văn Cường phải ghi nhớ công ơn trời biển của mẹ nuôi. Việc Hồ Văn Cường im lặng như vậy là hành động không phải với Phi Nhung.

Long Nhật bị cư dân mạng chỉ trích 

Việc ca sĩ Long Nhật liên tiếp quay clip, livestream bảo vệ Phi Nhung và "răn dạy" Hồ Văn Cường trước công chúng khiến nhiều người đồng tình. Tuy nhiên, không ít người bức xúc vì cho rằng, nam ca sĩ đang "ăn hiếp" một cậu bé.

Cụ thể, dưới các clip hay phần livestream của Long Nhật xuất hiện hàng loạt những comment chê trách anh.

"Long Nhật bình luận một đứa con nít quá độc ác", "Lại thêm một nghệ sĩ ăn hiếp Hồ Văn Cường", "Tẩy chay Long Nhật nói sai sự thật", "Hồ Văn Cường chỉ là con nuôi trên danh thôi, có được thừa hưởng gì đâu mà ngồi đó kể công"... là những bình luận mọi người viết.

Một số người comment rằng, Hồ Văn Cường còn nhỏ dại nên không trách được. Chưa kể, mỗi người đều có tâm tư, nguyện vọng khác nhau.

Liên tục livestream bênh Phi Nhung, trách Hồ Văn Cường vô ơn, Long Nhật bị chửi té tát - Ảnh 4.

Long Nhật bị ném đá dữ dội khi công khai bênh vực Phi Nhung. Rất nhiều người dùng lời lẽ nặng nề với anh. Thậm chí, họ cho rằng anh đang cố tình câu views, kiếm tiền từ nỗi đau này của gia đình Phi Nhung - Hồ Văn Cường.

Một số người còn cho rằng, Long Nhật đang mượn sự việc này để câu views, kiếm tiền. Những bình luận tiêu cực dưới phần live của nam ca sĩ "Mấy nhịp cầu tre" rất nhiều. Điển hình như: "Trời ơi, ngồi live hoài vậy. Nói 1 lần thôi. Hết tiền đi hát rồi hay sao mà ngồi live kiếm tiền vậy chú", "Câu like, câu views vừa vừa thôi".

"Ông cũng lớn tuổi rồi, tại sao phải đem chuyện này ra nói hoài. Vì muốn kiếm tiền từ Youtube mà phải nhắc đi nhắc lại, để ép thằng nhóc biến mất sao. Không hiểu tại sao mọi người lại có thể ăn theo như vậy", "Thất đức nha Long Nhật"...

Dù nhận về rất nhiều comment chỉ trích nhưng Long Nhật vẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục livestream về câu chuyện này.