"Bà ca hay lắm Phi Nhung ơi, tôi nghe mà rợn óc. Tiếc là bà mất sớm quá"

Tùng Ninh |
"Bà ca hay lắm Phi Nhung ơi, tôi nghe mà rợn óc. Tiếc là bà mất sớm quá"
"Bà ca hay lắm Phi Nhung ơi, tôi nghe mà rợn óc. Tiếc là bà mất sớm quá"

Rất nhiều nghệ sĩ không thể có mặt trong đám tang Phi Nhung tại Mỹ đã gửi lời nhắn, chia buồn.

Rạng sáng ngày 13/10 (giờ Việt Nam - pv), tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, Westminster California. Tới dự đám tang có đông đảo nghệ sĩ và khán giả hâm mộ. Ai cũng xót xa cho nữ ca sĩ.

Một số nghệ sĩ tại Việt Nam vì không tới dự tang lễ được nên đã livestream tưởng nhớ Phi Nhung tại tang lễ. Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long xúc động nói:

"Phi Nhung ơi, chỉ còn vài tiếng nữa thôi là tất cả mọi người phải xa em rồi. Anh rất tiếc vì không được thắp nén nhang đưa em đi.

Bà ca hay lắm Phi Nhung ơi, tôi nghe mà rợn óc. Tiếc là bà mất sớm quá - Ảnh 1.

Kim Tử Long

Nhung ơi, anh luôn yêu mến em. Em là một người nghệ sĩ vô cùng ấn tượng trong lòng anh và anh cũng được diễn với em rất nhiều. Đã bao vở kịch, bài hát anh được diễn cùng em, anh không thể quên được.

Số phận của em quá ngắn ngủi. Em ra đi khiến anh quá bàng hoàng. Đến giờ phút này anh vẫn không tin rằng em đã ra đi.

Anh chỉ cầu nguyện trời phật cho em được về cửa Phật. Phi Nhung ơi, bao nhiêu lời thị phi, nói không đúng về em, em cứ yên tâm đi, trời phật sẽ chứng cho lòng em. Tất cả đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ vẫn luôn yêu mến em, dõi theo em và ủng hộ em.

Anh mong em ra đi thanh thản. Những kỉ niệm giữa anh và em, anh không bao giờ quên được, một người ca sĩ, nghệ sĩ anh luôn trân trọng và yêu thương. Nhung ơi, em đừng khóc, em đừng lo. Anh thương em! Anh cầu trời cầu phật cho em được ra đi bình an".

Bà ca hay lắm Phi Nhung ơi, tôi nghe mà rợn óc. Tiếc là bà mất sớm quá - Ảnh 3.

Ngọc Liên

Ca sĩ Ngọc Liên, bạn thân của Phi Nhung nghẹn ngào: "Cho tới tận bây giờ, tôi vẫn chưa thể tin đây là sự thật. Sự ra đi của Phi Nhung khiến tôi vô cùng uất nghẹn và sốc.

Khi về Việt Nam, tôi và Phi Nhung đã trở thành đôi bạn khá thân thiết, có nhiều kỷ niệm với nhau qua những cuộc vui ở nhà Nhung như giỗ Tổ, tất niên, sinh nhật…

Ở nhà tôi có dịp gì cũng đều mới Phi Nhung qua hết, giống như những người trong gia đình với nhau.

Phi Nhung không bao giờ gọi tôi là chị hay em gì hết. Phi Nhung thích kêu cô ấy là bà lớn còn tôi là bà nhỏ. Ban đầu tôi ít gọi như vậy nhưng quen dần rồi cũng xưng hô theo, vui lắm.

Bà ca hay lắm Phi Nhung ơi, tôi nghe mà rợn óc. Tiếc là bà mất sớm quá - Ảnh 4.

Sự ra đi của Phi Nhung khiến mọi người vô cùng thương nhớ. Đó là người ca sĩ tài hoa, có tấm lòng lương thiện và rất nhiệt huyết với nghề.

Thôi thì, Nhung đã làm hết nhiệm vụ của mình. Bây giờ Nhung cứ thanh thản, nghi ngơi, mọi người sẽ luôn nhớ về Nhung, một người ca sĩ tài hoa".

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nói: "Tạm biệt Phi Nhung, ra đi thanh thản em nhé! Tiếng hát và hình bóng em mãi còn trong lòng đồng nghiệp. Chị cầu xin trời phật cho em sớm được siêu sinh tịnh độ. Nam mô A Di Đà Phật".

Nghệ sĩ Lê Giang bày tỏ: "Bạn già Phi Nhung của tôi ơi, vĩnh biệt bà. Bà mất 10 ngày rồi nhưng hình ảnh của bà vẫn còn nhiều lắm. Trên mạng vẫn còn biết bao bài hát của bà.

Bà ca hay lắm Phi Nhung ơi, tôi nghe mà rợn óc. Tiếc là bà mất sớm quá - Ảnh 5.

Lê Giang

Bà ca hay lắm Phi Nhung ơi, tôi nghe mà rợn óc. Tiếc là bà mất sớm quá. Tôi cầu mong bà sớm về với Phật. Bà đừng suy nghĩ gì hết, cứ ngủ một giấc thật ngon đi rồi phù hộ cho các con cháu mạnh khỏe, anh chị em nghệ sĩ bình an.

Tôi vẫn nhớ mãi lần bà với tôi quay chung một gameshow, bà hát bài về mẹ hay lắm, giờ tôi xin hát lại cho bà nghe".