Việt Hương làm điều cực xúc động trong tang lễ Phi Nhung

Mochi |
Việt Hương làm điều cực xúc động trong tang lễ Phi Nhung
Việt Hương làm điều cực xúc động trong tang lễ Phi Nhung

Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung đặc biệt chuẩn bị những chi tiết trong lễ tang một cách long trọng nhất, thể hiện tình cảm chân thành tới cố ca sĩ.

Rạng sáng ngày 13/10 tại Việt Nam (tức trưa ngày 12/10 ở Mỹ), đám tang Phi Nhung diễn ra tại chùa Huệ Quang (bang California, Mỹ). Buổi lễ tang có sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung lúc sinh thời cùng khán giả hâm mộ đến nói lời tiễn biệt cuối cùng với cố ca sĩ. 

Không thể tổ chức tang lễ cho Phi Nhung tại Việt Nam, đại diện Trung tâm Thúy Nga từng hứa rằng, sẽ tổ chức một buổi lễ long trọng tại Mỹ, xứng đáng với tên tuổi Phi Nhung lúc sinh thời. 

Vì vậy, cách đây nhiều ngày, các nghệ sĩ đã chuẩn bị những chi tiết trong lễ tang Phi Nhung một cách rất cẩn thận và chu đáo nhất. Không chỉ đặc biệt làm đài hoa được kết theo hình bông sen để đặt tro cốt cố ca sĩ, những bức di ảnh của Phi Nhung cũng được đặt dọc lối đi để người hâm mộ có thể ngắm nhìn những hình ảnh đẹp khi đến viếng cô. 

Việt Hương làm điều cực xúc động trong tang lễ Phi Nhung - Ảnh 1.

Việt Hương và ông xã mang 3 kiện hành lý từ Việt Nam sang là di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung.

Đáng nói, đây là những hình ảnh nghệ sĩ Việt Hương đã cố gắng mang từ Việt Nam sang Mỹ cách đây 3 ngày. Hình ảnh cô vừa ôm hũ tro cốt vừa khóc nức nở, trong khi ông xã Hoài Phương đẩy kiện hàng lớn là những bức di ảnh của Phi Nhung từng khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. 

Những bức ảnh Phi Nhung yêu thích lúc sinh thời được đặt dọc lối đi viếng để người hâm mộ có thể ngắm nhìn cô. 

Việt Hương làm điều cực xúc động trong tang lễ Phi Nhung - Ảnh 3.

Vòng hoa sen cầu kỳ được các nghệ sĩ hải ngoại chuẩn bị, được biết hoa sen là loài hoa yêu thích của Phi Nhung lúc sinh thời.

Việt Hương làm điều cực xúc động trong tang lễ Phi Nhung - Ảnh 4.
Việt Hương làm điều cực xúc động trong tang lễ Phi Nhung - Ảnh 5.
Việt Hương làm điều cực xúc động trong tang lễ Phi Nhung - Ảnh 6.

Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết chuẩn bị những chi tiết đặc biệt gắn với cố ca sĩ.

Trong lễ tang Phi Nhung, nhiều bạn bè của cố nghệ sĩ không giấu được nước mắt khi tâm sự những kỷ niệm về cố ca sĩ. Trizzie Phương Trinh - chị em kết nghĩa với Phi Nhung bày tỏ: 

"Phi Nhung là con nuôi của mẹ tôi. Có lần Phi Nhung nói với tôi: "Sao đi đâu chị cũng giới thiệu với mọi người em là em nuôi, sao không nói em là em ruột chị". Lúc đó tôi mới 23 tuổi, còn non nớt nên nói lại là: Nếu chị nói em là em ruột thì người ta nghĩ mẹ chị 2-3 đời con, người ta sẽ nghĩ sai về mẹ chị nên chị không thể làm được". Đó là điều tôi tan nát, hối hận vì không thể thực hiện cho Phi Nhung. Và hôm nay, tại nơi đây, cho tôi giới thiệu lại với mọi người: "Phi Nhung là em ruột của con"".

Ca sĩ Mạnh Quỳnh - "người tình sân khấu" của Phi Nhung nghẹn ngào: "Còn Wendy, chú Quỳnh xin lỗi con vì chú vô dụng lắm, chú không che chở và bảo bọc được cho mẹ con. Lúc đầu chú đã nói mẹ con về đi, làm từ thiện bao năm nay rồi thì về đi nhưng vì lý do gì mà không chịu về. Chú còn giữ bao nhiêu tin nhắn mẹ Nhung hẹn về hát ngày 22/8, rồi lên kịch bản hát bài gì bài gì".