CĐV khu vực bức xúc hộ ĐT Việt Nam: "Các bạn đã làm hết mình, VAR phá hỏng mọi thứ"

Hoàng Nguyễn |
CĐV khu vực bức xúc hộ ĐT Việt Nam: "Các bạn đã làm hết mình, VAR phá hỏng mọi thứ"
CĐV khu vực bức xúc hộ ĐT Việt Nam: "Các bạn đã làm hết mình, VAR phá hỏng mọi thứ"

ĐT Việt Nam đã bị từ chối một quả phạt đền và phải chịu hai tình huống đá penalty của đối phương sau tác động của VAR.

Đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu thứ tư tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022, khu vực châu Á với quyết tâm giành điểm số đầu tiên. Thế nhưng, mọi thứ lại diễn ra không như thầy trò HLV Park Hang-seo mong đợi.

Các cầu thủ chúng ta đã tỏ ra không quá chắc chắn trong khâu phòng ngự, đồng thời những tác động của tổ VAR cùng trọng tài đã dẫn đến kết quả thua 1-3 của đội tuyển Việt Nam.

Sau trận đấu, ngay cả các cổ động viên bóng đá trong khu vực châu Á cũng tỏ ra không tán thành với những tình huống thổi phạt bất lợi cho đội tuyển Việt Nam của trọng tài chính người Jordan, ông Makhadmeh Adham Mohammad:

"Tôi thực sự cảm thấy nghi ngờ với trọng tài. Ông ấy luôn tỏ ra cố gắng từ chối bàn thắng rõ ràng của đội tuyển Việt Nam. Quyết định về quả phạt đền thứ hai cho tuyển Oman thực sự có vấn đề. Trong bóng đá đôi khi cần sự may mắn, các bạn xứng đáng nhận được kết quả tốt hơn. Đá tốt lắm tuyển Việt Nam. Gửi lời từ Malaysia."

"Về thời lượng kiểm soát bóng thì đội tuyển Việt Nam không thua, chỉ có điều Oman có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Tuy nhiên những bàn thắng của tuyển Oman vẫn đem lại nhiều sự tranh cãi. Trận này đội tuyển Việt Nam chưa gặp may. Hãy cứ tiếp tục vững vàng, vì dù kết quả thế nào đi chăng nữa thì các bạn vẫn là đội bóng giỏi nhất Đông Nam Á. Từ Indonesia."

CĐV khu vực bức xúc hộ ĐT Việt Nam: Các bạn đã làm hết mình, VAR phá hỏng mọi thứ - Ảnh 1.

Tình huống đá phạt đền nâng tỉ số lên 3-1 của Salaah Al-Yahyaei bên phía Oman

"Làm tốt lắm VAR, bạn mới là đội chiến thắng."

"Trọng tài luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ để xem xét VAR trong mọi tình huống. Có lẽ ông ta cần một khóa học ở giải Ngoại hạng Anh để xem VAR được sử dụng như thế nào trong một trận đấu. Việt Nam quá thiếu may mắn."

"Trong 6 trận đấu còn lại, tuyển Việt Nam nên sử dụng đội U18 để thi đấu. Các bạn không cần phải cố gắng như thế trong một giải đấu "mafia"".

"Tuyển Việt Nam đã phải đấu với 12 cầu thủ trên sân của Oman. Trọng tài cho Oman hai quả phạt đền tranh cãi, trong khi ông ta lại kiểm tra quá kỹ bàn thắng mở tỉ số hoàn toàn hợp lệ của đội tuyển Việt Nam"

Oman 3-1 Việt Nam | AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ ba World Cup - Khu vực châu Á)