Bị mỉa mai "làm mẹ thế này sướng nhỉ", hot mom Hòa Minzy đáp trả thẳng thắn: Mẹ Bo cũng không rảnh rang đâu!

TAMMY |
Bị mỉa mai "làm mẹ thế này sướng nhỉ", hot mom Hòa Minzy đáp trả thẳng thắn: Mẹ Bo cũng không rảnh rang đâu!
Bị mỉa mai "làm mẹ thế này sướng nhỉ", hot mom Hòa Minzy đáp trả thẳng thắn: Mẹ Bo cũng không rảnh rang đâu!

Trước lời nhận xét "từ trên trời rơi xuống", Hòa Minzy đã lên tiếng phân trần và yêu cầu fan ngưng so sánh.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy và em bé Bo có lẽ là cặp mẹ con hot nhất showbiz Việt thời gian gần đây khi kênh Youtube Con Là Bo Đây của bà mẹ 9X đã thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau 2 tháng lập kênh. 

Quý tử nhà Hòa Minzy là cậu bé thông minh, lém lỉnh và cực kỳ lễ phép. Những đoạn clip dạy Bo hát Thánh Ca, dạy Bo tên quốc kỳ hay Bo "nịnh" mẹ trên kênh Youtube này đều khiến người hâm mộ "phát cuồng" và thán phục tài nuôi con của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh.

Bị mỉa mai làm mẹ thế này sướng nhỉ, hot mom Hòa Minzy đáp trả thẳng thắn: Mẹ Bo cũng không rảnh rang đâu! - Ảnh 1.

Kênh Youtube Con Là Bo Đây của mẹ con Hòa Minzy thu hút hơn 273.000 lượt theo dõi chỉ sau 2 tháng. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen ngợi cách nuôi dạy con của bà mẹ trẻ, vẫn có những lời mỉa mai kém duyên "từ trên trời rơi xuống" khiến Hòa Minzy không khỏi bức xúc.

Cụ thể trong đoạn clip mới đăng tải tối 12/10 trên kênh Youtube, Hòa Minzy đã ghim bình luận của một tài khoản cho rằng một bà mẹ như cô ca sĩ là quá sướng, việc gì cũng có người giúp nên không stress như người khác.

Bị mỉa mai làm mẹ thế này sướng nhỉ, hot mom Hòa Minzy đáp trả thẳng thắn: Mẹ Bo cũng không rảnh rang đâu! - Ảnh 2.

Trước lời nhận định chủ quan này, Hòa Minzy cũng không ngại lên tiếng phân trần rằng cô cũng gặp rất nhiều khó khăn, chật vật khi nuôi con từ những ngày đầu, và dù có hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa thì cũng không nên so sánh các mẹ với nhau như vậy!

Bị mỉa mai làm mẹ thế này sướng nhỉ, hot mom Hòa Minzy đáp trả thẳng thắn: Mẹ Bo cũng không rảnh rang đâu! - Ảnh 3.

Hòa Minzy yêu cầu fan không so sánh cô với người khác và khẳng định mình có người giúp đỡ không có nghĩa là không rảnh rỗi ngồi không.

Quả thực là trên các mạng xã hội, không khó tìm thấy hình ảnh những người mẹ về dáng thon thả chỉ tuần sau khi sinh con hay các hot mom kiếm hàng trăm triệu một tháng, liên tục check-in những điểm du lịch "sang chảnh".

Những hình ảnh chỉn chu này chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc sống của các bà mẹ nổi tiếng, thực tế người làm mẹ nào cũng có những phút khó khăn riêng mà họ ít chia sẻ với cộng đồng mạng.

Việc một người cha, người mẹ điều kiện và sự hỗ trợ khi nuôi con không có nghĩa là họ không gặp khó khăn hay không có quyền lên tiếng về những khó khăn của mình. Người dùng mạng từ đây cũng cần có góc nhìn tỉnh táo, tránh so sánh bản thân, so sánh con cái mình với những hình tượng trên mạng xã hội và nhận về những cảm xúc tiêu cực không đáng có.