Người phụ nữ phát khiếp khi bị "hồn ma" sàm sỡ suốt nhiều năm, sự thật khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Lê Duy |
Người phụ nữ phát khiếp khi bị "hồn ma" sàm sỡ suốt nhiều năm, sự thật khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm
Người phụ nữ phát khiếp khi bị "hồn ma" sàm sỡ suốt nhiều năm, sự thật khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

So với những trường hợp khác, "hồn ma" này có vẻ hơi… biến thái thì phải?

Những tín đồ tâm linh mới đây lại thêm một lần xôn xao, khi một bà mẹ tiết lộ rằng, mình đã bị sàm sỡ trong suốt hai năm bởi một hiện tượng mà cô nghĩ là… "hồn ma".

Người phụ nữ phát khiếp khi bị hồn ma sàm sỡ suốt nhiều năm, sự thật khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.

Charlene Smith

Charlene Smith, 36 tuổi, mẹ của 6 người con, cho biết lần đầu tiên cô gặp "con ma" là vào tháng 10 năm 2015 tại căn hộ ở Essex, nước Anh. 

Trong lúc đang ngủ, Charlene cảm thấy như bị ai đó chạm vào các vùng nhạy cảm trên người mình. Ban đầu, cô tưởng đó là chồng mình, nhưng những vụ "sàm sỡ" diễn ra càng nhiều kể cả lúc chỉ có một mình cô. Ngoài đụng chạm, "con ma" thậm chí còn sử dụng vũ lực với Charlene, khiến cô phải chạy trốn khỏi nhà tới 2 lần.

Ban đầu, câu chuyện Charlene kể khiến nhiều người bán tính bán nghi, tuy nhiên, sau khi xem những bức ảnh bà mẹ chia sẻ, nhiều người cũng thấy vô cùng khó hiểu.

Người phụ nữ phát khiếp khi bị hồn ma sàm sỡ suốt nhiều năm, sự thật khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 2.

Những hình ảnh của một người đàn ông bí ẩn

Trong những bức ảnh, ta có thể thấy bóng hình của một người đàn ông kỳ lạ, được cho là người chú đã khuất, xuất hiện phía sau khung cửa sổ hoặc sau lưng của Charlene. Một bức ảnh khác lại cho thấy một vùng sáng kì lạ ngay trước giường ngủ.

Tuyệt vọng, Charlene tìm đến nhờ đến sự trợ giúp của một mục sư và nhờ ông rải nước thánh trong nhà - đây vốn là một niềm tin tín ngưỡng của nhiều người ở Anh. 

Nhưng kết quả là, những vụ... sàm sỡ diễn ra nhiều gấp 10 lần so với ban đầu. Cô cũng nhờ đến cả những "chuyên gia săn ma", nhưng cũng vô hiệu.

Người phụ nữ phát khiếp khi bị hồn ma sàm sỡ suốt nhiều năm, sự thật khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 4.

Người đàn ông tiếp tục xuất hiện...

Charlene tỏ ra hết sức ám ảnh, trên người cô lúc nào cũng đầy vết xước và bầm tím do "con ma" để lại. "Tôi không ngủ được vào ban đêm. Các con tôi cũng thấy những hiện tượng lạ trong nhà. Chúng cũng đã hết sức hoảng sợ" - Charlene chia sẻ.

Sau khi mời một... bà đồng về vào năm 2016, Charlene hoảng sợ khi được nghe nói rằng những hiện tượng kỳ lạ trên đều bắt nguồn từ cái chết của người chú của cô, sau khi ông qua đời vì ngã cầu thang (?) 

Người phụ nữ phát khiếp khi bị hồn ma sàm sỡ suốt nhiều năm, sự thật khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 5.

Ánh sáng lạ trong phòng

Những tưởng mọi chuyện rơi vào bế tắc thì không ngờ, cơn ác mộng của Charlene kéo dài trong suốt 2 năm bỗng chỉ kết thúc khi người con thứ sáu của cô là Chardonnay, ra đời.

Người phụ nữ phát khiếp khi bị hồn ma sàm sỡ suốt nhiều năm, sự thật khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 6.

Cô con gái út của Charlene, người mà cô cho "đã đuổi con ma đi"

"Khoảnh khắc chúng tôi đưa cô bé về nhà, linh hồn kia đã biến mất một cách thần kỳ" - Charlene chia sẻ với vẻ không tin nổi. Cô yêu quý gọi Chardonnay là "thiên thần hộ mệnh" của mình.