Em bé chỉ mặc 1 chiếc bỉm ngồi khóc bên vũng máu của bố mẹ, câu chuyện đằng sau khiến ai cũng rùng mình

Thanh Hương |
Em bé chỉ mặc 1 chiếc bỉm ngồi khóc bên vũng máu của bố mẹ, câu chuyện đằng sau khiến ai cũng rùng mình
Em bé chỉ mặc 1 chiếc bỉm ngồi khóc bên vũng máu của bố mẹ, câu chuyện đằng sau khiến ai cũng rùng mình

Vụ việc mới xảy ra tại Brazil đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Hôm thứ Sáu, 8/10 vừa qua, 1 sự việc đau lòng đã xảy ra tại Brazil khiến cho nhiều người dân không khỏi sợ hãi.

Được biết hôm đó, 1 cặp đôi còn trẻ là Nicolas Elias Albuquerque do Prado, 18 tuổi và Cleidiana Pereira Alixandre, 19 tuổi đã cùng cậu con trai mới 10 tháng tuổi của mình bắt taxi đi từ thị trấn Alto Araguaia tới Ato Garcas.

Tuy nhiên, sau khi đến 1 ngôi nhà - được cho là 1 hang ổ của những kẻ nghiện ma túy, vừa bước ra khỏi xe, cặp đôi Nicolas và Cleidiana đã bị bắn chết ngay trước mắt con trai họ bởi 2 người đàn ông đi xe máy.

Vì quá sốc trước sự manh động của những tên tội phạm, người dân sống xung quanh đó ban đầu chưa dám ra để bế em bé đi. Do đó, cậu bé đã có 1 khoảng thời gian vô cùng sợ hãi. 

Theo nguồn tin của cảnh sát, người mẹ Cleidiana đã bị bắn khi đang bế con trai trong lòng. May mắn là em bé không bị thương, nhưng các nghi phạm đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Chủ ngôi nhà mà cặp đôi đến đã khai với cảnh sát rằng mình không nhận ra danh tính của các nghi phạm. Người phụ nữ này được cho là đã chứng kiến toàn cảnh vụ ám sát nói trên.

Em bé chỉ mặc 1 chiếc bỉm ngồi khóc bên vũng máu của bố mẹ, câu chuyện đằng sau khiến ai cũng rùng mình - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi bị ám sát ngay trước mắt con trai họ.

Những bức ảnh chụp lại cảnh cậu bé 10 tháng tuổi khóc lóc vì sợ hãi trong khi bố mẹ em nằm ngay cạnh trong vũng máu khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ám ảnh và khiến nhiều người thương xót tột cùng cho cảnh côi cút của cậu bé.

Được biết, 1 đội tới từ Hội đồng Giám hộ đã tới đưa cậu bé đi. Theo 1 nguồn tin của cảnh sát, các nạn nhân đã từng dính líu tới các băng nhóm xã hội đen buôn lậu ma túy. Nhiều người đoán rằng có thể vì bất đồng hoặc mâu thuẫn gì đó nên đã dẫn đến vụ thanh trừng gây sốc này.

Em bé chỉ mặc 1 chiếc bỉm ngồi khóc bên vũng máu của bố mẹ, câu chuyện đằng sau khiến ai cũng rùng mình - Ảnh 3.

Cậu bé đã được Hội đồng Giám hộ đón đi và được đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Theo nguồn tin của Olhar Direto, Nicolas đã từng có tiền án tiền sự về tội buôn bán ma túy và đã từng bị điều tra về 2 lần trộm cắp. Trong khi đó, Cleidiana cũng đã từng bị bắt giữ vì tội nhận hàng trộm cắp.

Trong khi đó, Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em đã đưa cậu bé tới 1 bệnh viện ở thành phố Rondonopolis để kiểm tra tình hình sức khỏe của em. Còn thi thể của bố mẹ em thì được đưa tới Viện Y học Pháp y để tiến hành việc nhận diện và tiến hành khám nghiệm.

Hiện chưa rõ động cơ của vụ giết người, các nghi phạm vẫn chưa được tìm ra và việc điều tra của cảnh sát vẫn đang được tiếp tục.

Theo Daily Mail