2 đối tượng đi ô tô cầm tuýp sắt hành hung tài xế xe tải sau pha vượt "nóng mặt"

Lim |
2 đối tượng đi ô tô cầm tuýp sắt hành hung tài xế xe tải sau pha vượt "nóng mặt"
2 đối tượng đi ô tô cầm tuýp sắt hành hung tài xế xe tải sau pha vượt "nóng mặt"

Mặc lời nhắc trong xe có camera, 2 người đàn ông vẫn lao lên không ngừng chửi bới, đấm thẳng vào mặt tài xế .

Đoạn clip trích xuất từ camera hành trình dưới đây sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng hút sự quan tâm.

Theo đó, khi đang lưu thông trên đường, người đàn ông điều khiển xe tải vượt ô tô 4 chỗ chạy cùng chiều. Một tình huống giao thông rất bình thường nhưng ngay lập tức ô tô con đuổi theo dồn ép xe tải vào lề. 2 người ngồi trên xe con, cầm theo tuýp sắt mở cửa, lao lên ô tô tải.

Tài xế xe tải hỏi "Sao thế anh?", liền bị 2 đối tượng chửi xa xả vào mặt: "Mày đi láo thế hả?" rồi liên tục cầm thanh sắt đập vào bên trong. Người đàn ông có chút giật mình nhưng vẫn cố gắng nhỏ nhẹ giải thích: "Em có thể sai thì anh thông cảm".

2 đối tượng đi ô tô chặn đường, cầm tuýp sắt hành hung tài xế xe tải vì bị vượt trên đường

Dẫu vậy 2 đối tượng kia vẫn liên tục chửi bậy, thách thức: "Mày đi xuống đây thì tao không đánh mày nữa. Mày có xuống không? Mày định vẫy ai hả? nhà tao ở đây đấy".

Tài xế vẫn quyết "cố thủ" trong xe: "Em không xuống, xe em có cam ở đây nhé". Nghe vậy 2 người đàn ông càng lao thẳng vào trong xe đấm túi bụi, cầm gậy quật thẳng vào người.

Nam tài xế chịu đòn không phản kháng, chỉ nói: "Có gì em xin lỗi các anh". Nghe đến đây 2 người đàn ông đi ô tô con mới dừng tay, bỏ đi không quên nhắc nhở: "Mày đừng có láo, đừng có vượt ẩu".

2 đối tượng đi ô tô cầm tuýp sắt hành hung tài xế xe tải sau pha vượt nóng mặt - Ảnh 2.

Nam tài xế xe tải bị 2 đối tượng lấy tuýp sắt đánh vào người

Dư luận phản ứng rất gay gắt trước hành động ra tay đánh người bằng tuýp sắt của các đối tượng. Nhiều bình luận cho rằng nếu không bằng lòng với cách đi của xe tải thì chỉ nên nhắc nhở nhẹ nhàng, không thể dùng bạo lực để giải quyết.