Vietnam Idol Kids bất ngờ thông báo về chuyện tiền bạc, đời tư của Hồ Văn Cường

Ngọc Anh |
Vietnam Idol Kids bất ngờ thông báo về chuyện tiền bạc, đời tư của Hồ Văn Cường
Vietnam Idol Kids bất ngờ thông báo về chuyện tiền bạc, đời tư của Hồ Văn Cường

Ekip chương trình “Vietnam Idol Kids” gửi lời động viên Hồ Văn Cường.

Suốt nhiều tháng qua, ồn ào chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và phía cố nghệ sĩ Phi Nhung thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sau khi giọng ca "Bông điên điển" qua đời, nam ca sĩ sinh năm 2003 cũng bị kéo vào hàng loạt các lùm xùm chưa rõ đúng sai.

Để tránh một vài nguồn ý kiến chỉ mang tính chất cá nhân, tối 11/10, chương trình "Vietnam Idol Kids" - cuộc thi Hồ Văn Cường từng đạt thành tích quán quân vào năm 2016 ra thông báo: "Chương trình Vietnam Idol Kids chưa có bất cứ trả lời truyền thông nào về sự việc liên quan đến quán quân Hồ Văn Cường gần đây.

Vietnam Idol Kids bất ngờ thông báo về chuyện tiền bạc, đời tư của Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Thông báo của "Vietnam Idol Kids".

Mọi thông tin lấy danh nghĩa chương trình đều không xuất phát từ chương trình.Mong Cường vững bước và tiếp tục mang các sản phẩm âm nhạc chạm vào trái tim trong thời gian sắp tới cho các khán giả của của mình. Yêu Hồ Văn Cường".

Cùng ngày, Diễm Phạm - quản lý Phi Nhung cũng xác nhận đã giải quyết xong chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường.

"Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn.

Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng".

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây.

Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường.

Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi."