Quế Vân gây phẫn nộ khi nói câu xúc phạm tới mẹ ruột và gọi Hồ Văn Cường là “nghịch tử”

Anh Minh |
Quế Vân gây phẫn nộ khi nói câu xúc phạm tới mẹ ruột và gọi Hồ Văn Cường là “nghịch tử”
Quế Vân gây phẫn nộ khi nói câu xúc phạm tới mẹ ruột và gọi Hồ Văn Cường là “nghịch tử”

Ý kiến của Quế Vân nhận được nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng.

Chiều 11/10, Diễm Phạm - quản lý Phi Nhung xác nhận đã giải quyết xong chuyện tiền bạc ồn ào suốt nhiều tháng qua với Hồ Văn Cường.

"Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng".

Quế Vân gây phẫn nộ khi nói câu xúc phạm tới mẹ ruột và gọi Hồ Văn Cường là “nghịch tử” - Ảnh 1.

Quản lý Phi Nhung xác nhận đã giải quyết xong chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây.

Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ" - Diễm Phạm cho biết.

Ngay sau đó, sự việc đã nhận được sự quan tâm của cả giới giải trí lẫn khán giả hâm mộ. Chia sẻ thông tin quản lý Phi Nhung trả tiền và tặng thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu, cựu người mẫu Quế Vân không ngại ngần bày tỏ: "Nợ nhau kiếp này đến đòi nó khổ thế đấy chị Nhung ạ.

Trong số những đứa con chị nhận nuôi thì Hồ Văn Cường là một "nghịch tử" đến đòi nợ chị gây cho chị phải chịu nhiều tiếng oan, khiến đến lúc chị nhắm mắt xuôi tay vẫn chưa được yên.

Em đã được nghe người thân nhất bên cạnh chị tâm sự rằng chị ra đường thậm chí trong túi không có nổi một triệu vì chị không màng đến đồng tiền. Chị chỉ đam mê công việc. Yêu ca hát. Muốn giúp đời. Giúp người. Thực ra là nợ đời. Nợ người.

Cho dù mình có tốt đến mấy. Cũng chẳng được ghi nhận. Họ chỉ đón nhận điều chị mang đến và không biết trả ơn.

Thôi thì chị đã đi xa mãi mãi trần gian nhiều tăm tối này để đến một nơi. Thần tiên. An nghỉ chị nhé. Mọi chuyện đã có người thay chị giải quyết xong cả rồi.

Coi như món nợ nghiệp duyên tình mẫu tử từ nay được hoá giải. Xin mọi người hãy câm mồm lại đừng ai nói gì nữa. Cái bọn muốn bu để nổi tiếng. Cái bọn ngứa mồm hãy im đi nhé. Để mọi người được bình yên".

Dưới phần bình luận khi có một vài ý kiến không hài lòng cách ứng xử của Hồ Văn Cường và bố mẹ trong thời gian qua, Quế Vân phản hồi lại bằng những câu nặng nề như: Nhìn mặt mẹ là ra thằng con; Mặt mẹ đẻ nó như nào thì nó sẽ ra vậy, mẹ tâm như nào đẻ con sẽ như vậy…

Quế Vân gây phẫn nộ khi nói câu xúc phạm tới mẹ ruột và gọi Hồ Văn Cường là “nghịch tử” - Ảnh 3.

Quế Vân.

Tuy nhiên những ý kiến trên của cựu chân dài 8x đã gây không ít phẫn nộ, bức xúc trên cộng đồng mạng. Hàng loạt nhận xét cho rằng Quế Vân sử dụng nhiều từ ngữ không phù hợp dù là bày tỏ quan điểm cá nhân.

Tài khoản Q.N đánh giá: "Sao chị Quế Vân nặng lời thế? thằng bé đã bị đủ người xâu xé mấy ngày nay rồi". Tài khoản H.B cho rằng: "Chị cũng làm mẹ, không nên nặng lời như thế". Hiện tại những chia sẻ của Quế Vân cũng gây nhiều tranh cãi trên hàng loạt các diễn đàn giải trí.