Kênh Youtube của Lộc Fuho bị tắt chức năng kiếm tiền

Mochi |
Kênh Youtube của Lộc Fuho bị tắt chức năng kiếm tiền
Kênh Youtube của Lộc Fuho bị tắt chức năng kiếm tiền

"Xui xẻo thật, thu nhập chính của tôi là làm Youtube mà bây giờ bị tắt kiếm tiền rồi", Lộc Fuho than thở.

Mới đây, Lộc Fuho đăng tải trên kênh Youtube của bà xã Kim Thủy đoạn clip cho hay, kênh Youtube cá nhân với hơn 1,4 triệu subscribe của anh đã bị tắt chức năng kiếm tiền cho vấn đề liên quan đến tài khoản AdSense. 

"Không biết khi nào kênh được bật kiếm tiền trở lại. Bây giờ phải đợi người ta xử lý rồi đợi được bật kiếm tiền trở lại. Xui xẻo thật, thu nhập chính của tôi là làm Youtube mà bây giờ bị tắt kiếm tiền rồi. Nói với vợ thì chắc cô ấy sẽ buồn nhưng vợ chồng thì điều gì cũng phải nói", Lộc Fuho chia sẻ.

Kênh Youtube của Lộc Fuho bị tắt chức năng kiếm tiền - Ảnh 1.
Kênh Youtube của Lộc Fuho bị tắt chức năng kiếm tiền - Ảnh 2.

Lộc Fuho buồn bã chia sẻ chuyện kênh Youtube triệu sub bị tắt kiếm tiền.

Lộc Fuho sau đó báo tin kênh Youtube đã bị tắt kiềm tiền cho bà xã. Vợ anh nghe vậy bất ngờ và bực dọc nói: "Đang nằm xó, không ra video được rồi, có một mình anh làm mà còn bị tắt kiếm tiền thì làm ăn gì, tiền đâu mua sữa cho con?".

Kênh Youtube của Lộc Fuho bị tắt chức năng kiếm tiền - Ảnh 3.

Cư dân mạng gửi lời động viên vợ chồng nam Youtuber.

Bên dưới đoạn clip của hai vợ chồng Lộc Fuho, cư dân mạng gửi lời động viên và an ủi: "Mới sanh đừng buồn quá ảnh hưởng chị ạ. Không sao cả còn sức còn kiếm tiền được. Chị cũng đừng ủ rũ quá, động viên chồng để 2 vợ chồng cùng vui vẻ, cố lên anh chị", "Không sao, mình vẫn ủng hộ 2 vợ chồng nhé. Thủy đừng bi quan quá", "Mong kênh sớm bật lại kiếm tiền để Lộc mua sữa cho cháu"...

Trước đó, Lộc Fuho nhiều lần chia sẻ, anh không có thu nhập 300-400 triệu như nhiều lời đồn trên mạng xã hội mà mỗi tháng chỉ nhận được hơn 10 triệu đồng từ Youtube. Dù không nhiều nhưng số tiền giúp anh có chi phí nuôi vợ và con gái mới ra đời.