Lan truyền lịch diễn dày đặc hơn 300 show của nam ca sĩ trẻ vướng vào lùm xùm tiền cát-xê

Hương Hương |
Lan truyền lịch diễn dày đặc hơn 300 show của nam ca sĩ trẻ vướng vào lùm xùm tiền cát-xê
Lan truyền lịch diễn dày đặc hơn 300 show của nam ca sĩ trẻ vướng vào lùm xùm tiền cát-xê

Danh sách 7 trang excel hơn 300 show diễn suốt 5 năm được cho là của nam ca sĩ "nhí" được dân mạng truyền tay nhau.

Trên mạng xã hội, dân mạng đang truyền tay nhau bản danh sách show diễn dày đặc của một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng sau cuộc thi tài năng ca nhạc nhí. Nam ca sĩ này vừa trải qua một biến cố lớn trong cuộc đời và đang vướng lùm xùm liên quan đến tiền cát-xê.

Lan truyền lịch diễn dày đặc hơn 300 show của nam ca sĩ trẻ vướng vào lùm xùm tiền cát-xê - Ảnh 1.

Bài đăng danh sách loạt danh sách được cho là của nam ca sĩ trẻ đang được quan tâm.

Loại danh sách dài 7 trang ghi lại hơn 300 show diễn từ Bắc vô Nam của nam ca sĩ. Bắt đầu từ ngày 26/7/2016 đến ngày 05/02/2021. Tuy nhiên trong danh sách không đề cập đến số tiền cát-xê cụ thể.

Ngay sau khi bảng thống kê này được đăng tải đã gây ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi của dân mạng. Nhiều người còn ngồi tính nhẩm số tiền cát xê của nam ca sĩ suốt 5 năm trời.

- "Tổng cộng 310 show, tính chẵn 300. Mà 300 show thì cho bèo 100 show tính tiền thôi, mỗi show tầm 20 triệu thì cũng khoảng 2 tỷ rồi!", tài khoản Nguyen Chi Linh bình luận.

- "Tội nghiệp thằng nhỏ, đi hát muốn chết đến khi nhận được tiền thì bị sỉ vả. Ngoài những show cuối tuần thì cón có cả giữa tuần nữa kìa!", tài khoản Ha Kieu bày tỏ.

- "Bắt quản lý sao kê minh bạch những show diễn của em ý ra rồi tính tiền trả, chứ không rõ ràng như vậy thì sao mà biết được, cứ trả bao nhiêu là nhận bấy nhiêu thôi ư? Em cũng nhiều show đó chứ có phải 2 năm bể giọng không hề đi hát đâu!", tài khoản Nga Đà Điểu cho hay.

Lan truyền lịch diễn dày đặc hơn 300 show của nam ca sĩ trẻ vướng vào lùm xùm tiền cát-xê - Ảnh 2.
Lan truyền lịch diễn dày đặc hơn 300 show của nam ca sĩ trẻ vướng vào lùm xùm tiền cát-xê - Ảnh 3.

Một số trang trong bảng danh sách show diễn của nam ca sĩ đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, một số dân mạng cũng nghi ngờ về tính xác thực của list show diễn này. Một số còn đưa ra bằng chứng và cho rằng "bảng excel này ai gõ gì ra chẳng được".

- "Nhìn cái bảng excel là biết khả năng của người đăng sao rồi. Quăng cái bảng excel tự đánh máy lên rồi kêu người ta tin hay sao chưa kể trong bảng này rất nhiều chỗ không hợp lý", tài khoản Nguyen Hoang Duy bình luận.

- "Thật hài hước, không hiểu sao 12 tiếng chạy 5 tỉnh, tổng quản đường trên 500km (đi bằng ô tô). Hát 12 show trong đó có 1 show truyền hình. Phải nói là đỉnh cao của sự hài hước là đây chứ đâu", tài khoản Lyly Kim bóc mẽ.

Lan truyền lịch diễn dày đặc hơn 300 show của nam ca sĩ trẻ vướng vào lùm xùm tiền cát-xê - Ảnh 4.

Bóc mẽ về tính xác thực của một dân mạng.

Hiện chưa rõ thực hư bảng excel trên có đúng danh sách các show diễn của nam ca sĩ hay không. Tuy nhiên, nó trở thành chất xúc tác khiến câu chuyện lùm xùm tiền cát-xê của nam ca sĩ trẻ vẫn "nóng".