Nhà mới xây "biến dạng", hư hỏng nặng sau 4 tháng giãn cách, gia chủ sững sờ khi biết "hung thủ"

Lim |
Nhà mới xây "biến dạng", hư hỏng nặng sau 4 tháng giãn cách, gia chủ sững sờ khi biết "hung thủ"
Nhà mới xây "biến dạng", hư hỏng nặng sau 4 tháng giãn cách, gia chủ sững sờ khi biết "hung thủ"

Chưa kịp ở, gia đình này đứng trước nguy cơ phải bỏ ra thêm khoản tiền lớn để tu sửa lại nhà.

Mới đây, đoạn clip quay lại cảnh ngôi nhà mới xây chưa kịp ở sau thời gian giãn cách của một gia đình khiến dân mạng giật mình. Theo chia sẻ của người đăng tải, ngôi nhà mới xây còn chưa kịp ở thì có lệnh giãn cách. Nay sau 3 tháng quay lại xem thì ai cũng hốt hoảng với khung cảnh hiện ra trước mắt.

"Sau 3 - 4 tháng giãn cách xã hội không được về nhà, cái nhà mới xây chưa ở luôn mà nhìn này. Nóc nhà nở luôn, cái tủ bà mua mấy chục triệu không còn gì luôn. Nó ăn sạch sẽ, thiệt tình mấy con mối chứ" – một người đàn ông cất giọng nói.

Có thể thấy từ trần đến nền nhà, tường đều bị mối phá hỏng. Hàng loạt tủ gỗ bị cắn sạch, mủn hết ra tạo thành các lỗ lớn, không thể sử dụng được nữa.

Chủ nhà hốt hoảng khi thấy căn nhà mới tinh chưa kịp ở hư hỏng nặng vì mối sau 4 tháng giãn cách

Căn nhà mới tinh giờ đây trông tan hoang vì đàn mối. Không ai ngờ được rằng sau vài tháng vì dịch bệnh mà giờ đây gia chủ gần như phải sửa lại trong nhà khá nhiều.

"Trời ơi sao kì cục vậy, không thể tin được nữa luôn đó" – người phụ nữ bất lực than.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn ngay khi được đăng tải. Phần lớn bình luận chia buồn với "tai nạn đen đủi" của gia đình, bên cạnh đó nhiều người lo sợ phòng trọ sẽ gặp tình trạng tương tự vì đã về nhà tránh dịch nhiều tháng nay.

- "Sao lại nhiều mối thế được nhỉ? Nhà mới xây cũng thấy chỉ có mấy tủ gỗ thôi mà. Trời ơi đen đủi quá".

- "Nhà còn chưa kịp ở mà đã gặp trường hợp này, thương bác chủ nhà quá. Giờ lại phải bỏ cả đống tiền ra sửa".

- "Mấy cái tủ bị mối phá kinh hoàng thật đấy! Bác chủ nhà có khi phải xem lại cách xây có vấn đề gì không chứ không thể tự nhiên nhiều mối đến vậy được".