Đang ngủ, người phụ nữ thấy 1 vật lạ ngay bên cạnh, nhìn kỹ thì lập tức hoảng hồn, hóa ra Tử thần vừa lướt qua

Thanh Hương |
Đang ngủ, người phụ nữ thấy 1 vật lạ ngay bên cạnh, nhìn kỹ thì lập tức hoảng hồn, hóa ra Tử thần vừa lướt qua
Đang ngủ, người phụ nữ thấy 1 vật lạ ngay bên cạnh, nhìn kỹ thì lập tức hoảng hồn, hóa ra Tử thần vừa lướt qua

Thứ xuất hiện trên chiếc gối, ngay cạnh đầu của người phụ nữ là cái gì mà khiến chị hoảng hốt tới vậy?

Vào đêm thứ Hai tuần trước, 4/10 vừa qua, chị Ruth Hamilton, hiện đang sống ở khu resort Golden ở vùng British Columbia, Canada đang chìm trong giấc ngủ say và chẳng hề hay biết điều gì, cho đến khi 1 tiếng động lớn vang lên khiến chị tỉnh cả ngủ.

"Tôi đã bật dậy ngay và bật đèn lên, tôi vẫn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra", chị Ruth kể lại.

Thế rồi sau đó, chị Ruth mới nhận ra người của chị bám đầy cát và bụi từ cái lỗ thủng trên mái nhà. Và khi nhìn sang bên cạnh, chị Ruth thấy có 1 hòn đá to bằng nắm tay nằm ngay trên chiếc gối của mình.

Đang ngủ, người phụ nữ thấy 1 vật lạ ngay bên cạnh, nhìn kỹ thì lập tức hoảng hồn, hóa ra Tử thần vừa lướt qua - Ảnh 1.

Lỗ thủng trên mái nhà của chị Ruth khiến chị nghĩ có ai đó đã bắn hoặc nhảy xuống nhà chị.

Không hiểu được đầu cua tai nheo ra sao, chị Ruth liền gọi cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát đã tới nhà chị để điều tra. Họ đã đến 1 công trường xây dựng gần đó để kiểm tra để xem có phải cục đá ở nhà chị Ruth liên quan đến họ không.

Sau khi chắc chắn ở đó không hề có vụ nổ cũng như tai nạn nào, tất cả đã bàng hoàng trước 1 giả thuyết: Đó chính là 1 hòn đá từ trên trời rơi xuống, nói đúng hơn, nó là hòn đá từ vũ trụ.

"Chúng tôi đã gọi cho dự án Canyon để xem họ có thực hiện vụ nổ nào không và họ nói không, tuy nhiên họ bảo đã thấy 1 tia sáng rực lên trên bầu trời, sau đó thì nó phát nổ và có vài tiếng nổ đì đùng", chị Ruth phát biểu với tờ Castlegar News.

Đang ngủ, người phụ nữ thấy 1 vật lạ ngay bên cạnh, nhìn kỹ thì lập tức hoảng hồn, hóa ra Tử thần vừa lướt qua - Ảnh 3.

Hòn đá nằm ngay trên gối, cách đầu chị Ruth chỉ vài xentimet.

"Tôi đã rất run sợ khi chuyện này xảy ra. Tôi cứ tưởng có kẻ nào đó đã nhảy xuống nhà tôi, hoặc đã bắn súng hay thứ gì đó tương tự. Thật nhẹ cả người khi biết có thể đó chỉ là 1 hòn đá từ trên trời rơi xuống", chị Ruth nói tiếp.

Người phụ nữ này cũng cảm thấy "hoàn toàn kinh ngạc khi 1 hòn đá từ vũ trụ có thể đã cả tỷ năm tuổi lại "hạ cánh" trên gối của chị. Tuy nhiên, chị cũng cho biết rằng nếu nó chỉ chệch đi vài xentimet thì rất có thể mọi chuyện đã khác.

Chính vì thế, chị đã trân trọng cuộc sống cũng như niềm hạnh phúc đang có hơn sau sự cố hi hữu này.  

"Thứ duy nhất tôi có thể nghĩ lúc đó là cuộc sống này thật quý giá, nó có thể biến mất bất kỳ lúc nào, kể cả khi bạn nghĩ bạn đang được an toàn trên chiếc giường của mình. Tôi hy vọng tôi sẽ không coi cuộc sống này là điều dĩ nhiên nữa", chị Ruth chia sẻ.

Ngay sau đó, chị Ruth đã liên hệ với công ty bảo hiểm để xem họ có hỗ trợ gì cho chị trong việc sửa chữa lại mái nhà hay không, và bên công ty bảo hiểm cho biết chưa từng gặp trường hợp nào tương tự, nhưng họ sẽ tới tận nơi để đánh giá thiệt hại trước khi đưa ra quyết định.

Theo Daily Star