Nửa đêm có tiếng chuông cửa, cảm biến báo có hoạt động bất thường bên ngoài, xem lại camera bà mẹ lập tức đứng hình

Thanh Hương |
Nửa đêm có tiếng chuông cửa, cảm biến báo có hoạt động bất thường bên ngoài, xem lại camera bà mẹ lập tức đứng hình
Nửa đêm có tiếng chuông cửa, cảm biến báo có hoạt động bất thường bên ngoài, xem lại camera bà mẹ lập tức đứng hình

Sau khi nghe thấy tiếng chuông cửa bỗng kêu vào lúc nửa đêm và cảm biến báo có hoạt động bất thường, 1 bà mẹ sống tại Anh đã rất sợ hãi và quyết định kiểm tra camera xem sao.

Mới đây, 1 phụ nữ sống ở Anh đã có 1 trải nghiệm hú hồn liên quan đến chiếc chuông cửa của gia đình. 

Chuyện là 1 hôm, khi trời đã khuya, chị Lianne Jennings, 35 tuổi, tới từ Essex, Anh đã lên giường đi ngủ rồi thì bỗng thấy có chuông cửa kỳ lạ vang lên. Cảm biến trên chuông cửa cho thấy rõ ràng có hoạt động kỳ lạ ở trước cửa nhà chị, nhưng lại không hề thấy có hình ảnh của người nào đó xuất hiện, mà chị cũng không hẹn ai vào giờ này, vì thế chuyện này đã khiến chị cảm thấy khó hiểu. 

Ngoài ra, sau khi xem quá nhiều phim kinh dị, chị Lianne cũng có chút sợ hãi khi nghĩ rằng, rất có thể chuyện này là do 1 thế lực siêu nhiên nào đó gây ra, nói cách khác... có thể là nhà chị đã bị "ma ám". 

Nửa đêm có tiếng chuông cửa, cảm biến báo có hoạt động bất thường bên ngoài, xem lại camera bà mẹ lập tức đứng hình - Ảnh 2.

Chị Lianne và con gái Gracie.

Chính vì thế, chị Lianne càng không dám ra ngoài mở cửa, mà chỉ ngồi trong nhà để kiểm tra camera gắn trên chuông cửa mà thôi. 

Nửa đêm có tiếng chuông cửa, cảm biến báo có hoạt động bất thường bên ngoài, xem lại camera bà mẹ lập tức đứng hình - Ảnh 3.

Một vật lạ màu trắng xuất hiện ở góc trái màn hình khiến chị Lianne sợ hãi.

Ban đầu, một thứ màu trắng bắt đầu xuất hiện ở góc trái của màn hình đã khiến chị sởn gai ốc vì sợ và không đoán ra nó là thứ gì. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, chị Lianne đã phá lên cười khi phát hiện ra, không có ma quỷ gì ở đây, mà chỉ là 1 con ốc sên vô hại đã bò lên camera gắn trên chuông cửa nhà chị.

Nửa đêm có tiếng chuông cửa, cảm biến báo có hoạt động bất thường bên ngoài, xem lại camera bà mẹ lập tức đứng hình - Ảnh 4.

Hóa ra chỉ là 1 con ốc sên vô hại mà thôi.

"Tôi đang ở trên giường thì phát hiện ra có thứ gì đó ở trước cửa nhà tôi đang tạo ra chuyển động. Ban đầu tôi đã rất sợ hãi, nhưng sau khi tua đi tua lại hình ảnh camera, tôi đã phá lên cười", chị Lianne kể lại.

"Tôi đoán nó là con ốc sên, nhưng trông nó rất kỳ lạ, đặc biệt là khi phần bụng nó cứ phát sáng. Bạn bè tôi xem còn bảo là ma quỷ hoặc người ngoài hành tinh. Tôi thì không tin mấy chuyện có người ngoài hành tinh lắm. Hóa ra là vì phần cài đặt hình ảnh trên chuông cửa đã khiến con ốc sên như đang phát sáng. Khi tôi đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, mọi người đã nhắn cho tôi và nói họ thấy chuyện này thật hài hước", chị Lianne chia sẻ. 

Cũng theo chị Lianne chia sẻ, sáng hôm sau khi đưa con gái Gracie tới trường, chị đã quan sát chuông cửa xem có thấy dấu vết gì của con ốc sên để lại không, nhưng hoàn toàn không có gì hết. 

"Tôi mới lắp chuông cửa có gắn camera được khoảng 1 năm nay, và con gái tôi thấy chuyện này thật buồn cười. Sáng hôm sau khi xem lại đoạn clip, con bé cũng rất sợ hãi vì nó bảo trông giống như 1 con ốc sên ngoài hành tinh", chị Lianne cho biết thêm. 

Theo Mirror