Nhan sắc "thiên thần" 19 tuổi đẹp nhất thế giới: Vũ khí đặc biệt của quân đội Israel!

Phương Nam |
Nhan sắc "thiên thần" 19 tuổi đẹp nhất thế giới: Vũ khí đặc biệt của quân đội Israel!
Nhan sắc "thiên thần" 19 tuổi đẹp nhất thế giới: Vũ khí đặc biệt của quân đội Israel!

Yael Shelbia, 19 tuổi, đang thực hiện nghĩa vụ trong lực lượng không quân Israel vừa được công nhận là người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Yael Shelbia, cô gái đến từ Israel đã đánh bại hai người mẫu, diễn viên Margot Robbie và Gal Gadot để dành được danh hiệu người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Nhan sắc thiên thần 19 tuổi đẹp nhất thế giới: Vũ khí đặc biệt của quân đội Israel! - Ảnh 1.

Yael Shelbia, 19 tuổi, được các tạp chí nổi tiếng vinh danh là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Cô gái trẻ đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách 100 gương mặt diễn viên, ca sĩ, người mẫu xinh đẹp và được khao khát nhất trên thế giới, trong đó có nhiều cái tên nổi tiếng như: Ariana Grande, Lupita Nyong'o và Lily Collins.

Đây không phải là lần đầu tiên Shelbia lọt vào danh sách này, cô từng đứng ở vị trí thứ 14 vào năm 2017. Kể từ đó đến nay cô là người mẫu cho Kim Kardashian's KKW Beauty (một công ty đào tạo sắc đẹp của Kim Kardashian).

Nhan sắc thiên thần 19 tuổi đẹp nhất thế giới: Vũ khí đặc biệt của quân đội Israel! - Ảnh 2.

Hiện Shelbia đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong lực lượng không quân thuộc Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF).

Cô nàng xinh đẹp này cũng được coi là nhân tố chính giúp IDF khai thác tối đa tiềm năng mở rộng ảnh hưởng trên mạng xã hội, tận dụng lợi thế ngày càng nhiều những nữ binh sĩ kiều diễm góp mặt trong hàng ngũ quân đội.

Nhan sắc thiên thần 19 tuổi đẹp nhất thế giới: Vũ khí đặc biệt của quân đội Israel! - Ảnh 3.

Đánh giá những người phụ nữ đẹp nhất thế giới do tạp chí TC Candler hợp tác với Independent Critics và xuất bản danh sách này hàng năm kể từ năm 1990.

Với hàng nghìn nhân vật nổi tiếng trên khắp thế giới được xem xét, tiêu chuẩn đánh giá tập trung vào các gương mặt đại diện cho lý tưởng hiện đại của vẻ đẹp phụ nữ trên toàn cầu, không chỉ hoàn hảo về ngoại hình mà còn bao gồm những tiêu chí khác, như duyên dáng, sang trọng, độc đáo, táo bạo, đam mê…

Nhan sắc thiên thần 19 tuổi đẹp nhất thế giới: Vũ khí đặc biệt của quân đội Israel! - Ảnh 4.