Thần Tài gõ cửa, 6 cung hoàng đạo khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp xứng đáp trong tháng 10

Phương Thảo |
Thần Tài gõ cửa, 6 cung hoàng đạo khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp xứng đáp trong tháng 10
Thần Tài gõ cửa, 6 cung hoàng đạo khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp xứng đáp trong tháng 10

Bước vào tháng 10, 6 cung hoàng đạo này thoát khỏi vận xui, cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp khởi sắc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong tháng 10, Xử Nữ sẽ có sao may mắn chiếu vào cửa, dự báo thay đổi được tình trạng tài lộc khó khăn trước đây cũng như những sự ganh ghét, đố kỵ.

Nếu thật sự có thể nắm bắt được thì sự nghiệp của cung hoàng đạo này sẽ phát đạt, cuộc sống sung túc khiến người khác phải ghen tị.

Thần Tài gõ cửa, 6 cung hoàng đạo khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp xứng đáp trong tháng 10 - Ảnh 1.

Đồng thời, đối với Xử Nữ, vận may có thể đã chạm ngõ hôn nhân, đào hoa nở rộ. Nếu ai độc thân muốn thoát khỏi kiếp FA thì nên thể hiện sức mạnh chinh phục của mình bằng trình độ và khả năng làm việc.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo lạc quan, vui vẻ. Bạch Dương đã sớm học được cách hòa đồng và có tính cách dễ gần gũi. Từ tháng 10, sự nghiệp, tiền bạc của Bạch Dương đều liên tục đón tin vui. Nếu nắm bắt được cơ hội này thì cung hoàng đạo này không còn phải lo vấn đề tiền bạc.

Thần Tài gõ cửa, 6 cung hoàng đạo khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp xứng đáp trong tháng 10 - Ảnh 2.

Tuy vậy, trong thời gian tới, Bạch Dương có sao xấu nên sức khỏe không được như ý. Cung hoàng đạo này cần chú ý vấn đề đau nhức cột sống. Để cải thiện sức khỏe, cung hoàng đạo này nên vận động thường xuyên, làm các hoạt động co giãn chân tay, lưng để đỡ mỏi mệt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Thiên Bình vốn bản tính khôn ngoan, có chủ kiến và có nguyên tắc. Bạn có tinh thần làm việc nghiêm túc, vững vàng. Ngay cả khi gặp khó khăn, bạn vẫn giữ được thái độ sống tích cực.

Cung hoàng đạo này cho rằng những khó khăn chính là cơ hội để bạn rèn khả năng, ý chí. Ngay cả khi thất bại, Thiên Bình cũng không nản lòng, bỏ cuộc.

Thần Tài gõ cửa, 6 cung hoàng đạo khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp xứng đáp trong tháng 10 - Ảnh 3.

Vào tháng 10, vận xui của cung hoàng đạo này qua đi, bạn đón những cơ hội, niềm vui mới trong cuộc đời. Thiên Bình làm ăn kinh doanh phát tài, phát lộc, doanh số tăng lên nhanh chóng.

Người làm công ăn lương có thêm nghề tay trái, thu nhập tăng lên đáng kể. Nhờ làm việc nghiêm túc lại có tâm, Thiên Bình thành công trong công việc, đặt nền móng vững chắc cho tương lai.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Vào tháng 10, Kim Ngưu có những sao tốt chiếu mệnh nên vận khí tốt, có cơ hội thay đổi vận may chưa được như ý.

Đường tài lộc của cung hoàng đạo này hanh thông, suôn sẻ. Nếu gặp vận may, nắm bắt được cơ hội thì cuộc sống của bạn sẽ rực rỡ hơn, tài lộc tăng nhanh, quan hệ được mở rộng, của cải dần được tích lũy.

Thần Tài gõ cửa, 6 cung hoàng đạo khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp xứng đáp trong tháng 10 - Ảnh 5.

Kim Ngưu cũng đừng quên nỗ lực, cố gắng và kìm chế tính khí nóng nảy của mình. Tương lai tới, cung hoàng đạo này sẽ giàu có hơn, tài lộc vượng vận, ra ngõ gặp quý nhân. 

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp thời gian qua có vận khí kém, cuộc sống gặp nhiều khó khăn trắc trở. Nhưng bắt đầu từ tháng 10 trở đi, cung hoàng đạo này sẽ ngày càng gặp được nhiều may mắn, có phúc tinh soi chiếu.

Từ nay, con đường thăng tiến trong sự nghiệp của cung hoàng đạo này sẽ luôn hướng về phía trước, không gì ngăn cản nổi.

Thần Tài gõ cửa, 6 cung hoàng đạo khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp xứng đáp trong tháng 10 - Ảnh 6.

Bọ Cạp sẽ thành công trong sự nghiệp, tiền tài ngày càng khấm khá, không bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc. Nhờ thiên thời địa lợi nhân hòa, cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội gây dựng cuộc sống sung túc, dư dả.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã có sức phát triển mạnh mẽ. Tất nhiên, điều đáng quý nhất chính là sự chăm chỉ, bền bỉ nỗ lực của bạn. Nhờ đó mà bạn nhận được nhiều điều bất ngờ và may mắn rất tình cờ, gặp được sự giúp đỡ của quý nhân.

Cung hoàng đạo này không chỉ nhận được sự hỗ trợ về tài chính mà còn được bạn đời chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui, tài lộc cũng "từ trên trời rơi xuống", cả sự nghiệp lẫn tiền bạc đều có cơ hội phất nhanh, mau chóng đạt được sự giàu có.

Thần Tài gõ cửa, 6 cung hoàng đạo khai thông đường tài lộc, nỗ lực được đền đáp xứng đáp trong tháng 10 - Ảnh 8.

Nếu từ đầu năm bạn đã tích lũy được nhiều mối quan hệ tốt, thì tháng 10 là thời cơ để cung hoàng đạo này làm nên chuyện lớn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.