"Sinh thời, ba anh Hoài Linh được nhiều anh chị em nghệ sĩ ngưỡng mộ"

Tùng Ninh |
"Sinh thời, ba anh Hoài Linh được nhiều anh chị em nghệ sĩ ngưỡng mộ"
"Sinh thời, ba anh Hoài Linh được nhiều anh chị em nghệ sĩ ngưỡng mộ"

"Ba anh Hoài Linh chưa bao giờ la mắng các con hay cãi nhau với vợ, là một người đàn ông yêu thương gia đình hết mực" – nghệ sĩ Hồng Loan nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, nghệ sĩ cải lương Hồng Loan (con gái nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc) cùng chồng là ca sĩ Bảo Lộc đã chia buồn và tâm sự đôi lời trước thông tin bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời.

Lúc sinh thời, ba của anh Hoài Linh được nhiều anh chị em nghệ sĩ ngưỡng mộ

Tôi vừa nhận được tin ba của anh Hoài Linh và em Dương Triệu Vũ vừa qua đời ở tuổi 85 nên rất buồn.

Sinh thời, ba anh Hoài Linh được nhiều anh chị em nghệ sĩ ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Hồng Loan

Không chỉ riêng tôi mà nhiều anh chị em nghệ sĩ khác như Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà… đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh Hoài Linh.

Dương Triệu Vũ từng tâm sự với tôi rằng, ba mẹ em ấy sống chung nhà với anh Hoài Linh và rất yêu thích không gian nơi đó vì nó thoáng mát, yên tĩnh, dễ chịu.

Bản thân bố mẹ anh Hoài Linh cũng rất thích ở Việt Nam chứ không muốn qua Mỹ an dưỡng vì người già mà sống ở Việt Nam thì cái gì cũng gần gũi, từ bà con, bạn bè tới láng giềng. Bác trở về Việt Nam sống từ rất lâu rồi và cũng muốn ra đi tại Việt Nam.

Tôi cũng được biết, từ một tháng trước, em gái Hoài Linh là ca sĩ Phương Trang đã liên tục chia sẻ về tình hình sức khỏe của ba cô rằng đã rất yếu do tuổi cao và mong mọi người cầu nguyện cho bác.

Lúc sinh thời, ba của anh Hoài Linh được nhiều anh chị em nghệ sĩ ngưỡng mộ vì tình cảm thủy chung, son sắt với vợ. Tôi cũng rất yêu quý, mến mộ bác.

Sinh thời, ba anh Hoài Linh được nhiều anh chị em nghệ sĩ ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Ba mẹ Hoài Linh

Ba anh Hoài Linh chưa bao giờ la mắng các con hay cãi nhau với vợ

Anh Hoài Linh cũng từng chia sẻ với chúng tôi rằng, ba anh chưa bao giờ la mắng các con hay cãi nhau với vợ, là một người đàn ông yêu thương gia đình hết mực.

Ba mẹ anh Hoài Linh có tất cả 6 người con, 3 trai 3 gái và anh Hoài Linh là người con thứ 3, đồng thời là con trai trưởng trong gia đình. Trong đó, có ba người tham gia nghệ thuật là ca sĩ Phương Trang, anh Hoài Linh và em Dương Triệu Vũ.

Thay mặt gia tộc cải lương Thanh Minh – Thanh Nga và gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc, em Hồng Loan cùng chồng Bảo Lộc xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình của anh Hoài Linh, em Dương Triệu Vũ.

Sinh thời, ba anh Hoài Linh được nhiều anh chị em nghệ sĩ ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Em cầu mong bác sẽ được yên nghỉ ở cõi vĩnh hằng. Năm nay có quá nhiều biến cố với anh Hoài Linh, mong anh vững tâm vượt qua sóng gió.