Cô gái bị "so kè" với người vợ trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Đừng lấy ảnh của tôi đi chia sẻ khắp nơi

Thủy Tiên |

H.L bị cộng đồng mạng liên tục nhắn tin dọa dẫm, chửi bới vì nhầm cô là "tiểu tam" trong clip đánh ghen.

Những thông tin bên lề xoay quanh clip đánh ghen tại hồ Tây tối muộn ngày 6/10 vẫn liên tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi hình ảnh liên quan đến người vợ và đôi tình nhân được cộng đồng mạng đào xới.

Trong đó, rất nhiều hội nhóm, diễn đàn cắt ghép, đăng tải số bức ảnh về một cô gái được cho là "tiểu tam" trong đoạn clip. Đồng thời "truy" link Facebook của cô gái này và vào tấn công với những từ ngữ chửi bới, mạt sát.

Cô gái bị so kè với người vợ trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Đừng lấy ảnh của tôi đi chia sẻ khắp nơi - Ảnh 1.

Dân mạng cắt ghép hình ảnh cô gái được cho là "tiểu tam" trong clip đánh ghen hồ Tây.

Sau loạt chỉ trích bỗng nhiên rơi xuống đầu, cô gái có tên H.L đã lên tiếng đính chính rằng cô không phải là tình nhân trong clip đánh ghen. Vì cô có ngoại hình và mái tóc có nhiều điểm tương đồng nên số đông đã hiểu lầm.

"Xin chào mọi người. Mình thấy sự việc đi quá xa và ảnh hưởng đến tinh thần mình rất nhiều nên mình lên đây để đính chính.

Thứ nhất mình khẳng định mình KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI TRONG CLIP và làm ơn đừng có lấy ảnh mình đi chia sẻ khắp nơi nữa. Mình tóc ngắn và nâu, các bạn có thể xem ảnh mới nhất, bạn bè đồng nghiệp mình ai cũng biết.".

H.L lên tiếng đính chính cô không phải là người trong clip đánh ghen (Ảnh chụp màn hình)

L. cho biết cô bị khủng hoảng tinh thần vì nhận được nhiều tin nhắn chửi bới, dọa nạt. Cô mong cộng đồng mạng ngừng chia sẻ hình ảnh cá nhân của cô khi chưa kiểm chứng thông tin.

"Từ hôm qua đến giờ mình đã bị khủng bố tin nhắn nên thực sự tinh thần của mình đang rất không ổn. Và quan trọng mình không hề làm những việc như trên mạng đang lan truyền.

Mình thực sự sợ hãi khi bạn bè bảo ảnh của mình được chia sẻ khắp nơi và bị chửi bới. Ngoài ra việc này còn ảnh hưởng đến cả gia đình và cuộc sống của mình hiện tại rất nhiều.

Mong mọi người nên tìm hiểu kỹ sự việc trước khi lan truyền thông tin làm ảnh hưởng đến danh dự người khác. Rất mong mọi người ngừng chia sẻ hình ảnh cá nhân của mình. Cảm ơn mọi người đã đọc bài đính chính thông tin này", H.L viết.

Cô gái bị hiểu nhầm là nhân tình nhận được tin nhắn chửi bới, dọa dẫm (Ảnh: H.L)

Nói thêm với chúng tôi, H.L - 25 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng cho biết, cô hoàn toàn không liên quan gì tới vụ đánh ghen.

"Tự nhiên hôm qua đi làm về thì mình nhận được tin nhắn chửi bởi của mọi người. Mình không phải người mẫu của shop quần áo như nhiều người lầm tưởng và cũng không liên quan tới bất cứ ai, tới bất cứ điều gì về câu chuyện đánh ghen.

Mọi người làm ảnh hưởng đến cả gia đình và công việc của mình. Hàng nghìn tin nhắn chửi của người lạ, họ còn mò ra cả Facebook gia đình mình và tấn công người thân mình", H.L bày tỏ.