"Điềm báo" vụ đánh ghen ở Hồ Tây đã được cô vợ hé lộ từ trước: Khi đàn ông nhiều tiền, họ muốn có thêm đàn bà

Lim |

Người vợ còn khéo léo nói một câu triết lý đầy thâm thuý để "dằn mặt" chồng mình.

Không thể phủ nhận, vụ người phụ nữ chặn ô tô Mazda màu đỏ, bắt ghen chồng và nhân tình tại Hồ Tây, Hà Nội tối 6/10 là sự việc thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Người ta nhanh chóng tìm ra được Facebook của những người trong cuộc. Trái ngược với cô bồ sau vụ việc ầm ĩ đã khoá trang cá nhân, Đ.T. – chính thất còn đường đường chính chính chia sẻ clip "dằn mặt".

Điềm báo vụ đánh ghen ở Hồ Tây đã được cô vợ hé lộ từ trước: Khi đàn ông nhiều tiền, họ muốn có thêm đàn bà - Ảnh 2.

Vụ đánh ghen tại Hồ Tây khiến dân mạng xôn xao

Đặc biệt một bài viết từ tháng 9 của người vợ được "đào" lại, nhiều bình luận giật mình cho rằng đây chính là "điềm báo" chồng lăng nhăng của cô. Cụ thể người vợ đã chia sẻ lại đoạn clip đánh ghen đã từng ồn ào trước đó trên mạng cùng dòng trạng thái:

"Hóng drama. Khi đàn ông nhiều tiền họ cảm thấy muốn có thêm đàn bà. Khi đàn bà nhiều tiền họ lại chả cần đàn ông nào bên cạnh".

Ấy vậy mà đâu ngờ chính Đ.T. lại phải trải qua tình huống tương tự, cùng bắt ghen chồng ngoại tình với "tiểu tam" trên xe ô tô.

Điềm báo vụ đánh ghen ở Hồ Tây đã được cô vợ hé lộ từ trước: Khi đàn ông nhiều tiền, họ muốn có thêm đàn bà - Ảnh 3.

Bài chia sẻ trên Facebook cá nhân của người vợ

Màn đánh ghen ồn ào tại Hồ Tây đã khiến người qua đường tụ tập để "hóng", khiến cả đoạn đường tắc cứng. Khoảng 15 phút sau công an đã có mặt để giải tán đám đông và yêu cầu những người liên quan về phường.

Theo thông tin từ báo Dân Trí, 2 vợ chồng này đang trong quá trình ly thân và chuẩn bị hoàn thiện các thủ tục để ly hôn. Tại trụ sở, công an yêu cầu các bên ký kết, lập biên bản ngăn chặn để sự việc như vậy không tái diễn.