MC Cát Tường xin tạm ngưng từ thiện tại Sài Gòn: Tôi đuối tiền rồi, mong bà con thông cảm

Tùng Ninh |
MC Cát Tường xin tạm ngưng từ thiện tại Sài Gòn: Tôi đuối tiền rồi, mong bà con thông cảm
MC Cát Tường xin tạm ngưng từ thiện tại Sài Gòn: Tôi đuối tiền rồi, mong bà con thông cảm

"Tôi nói thật, tôi làm từ thiện tại Sài Gòn mấy tháng qua cũng đuối tiền rồi nên phải tạm ngưng. Mong bà con Sài Gòn thông cảm, để tôi mang quà về quê đã. Chẳng lẽ về quê lại không có quà cho bà con" – MC Cát Tường nói.

Mới đây, kênh Youtube của MC Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô chuẩn bị đồ từ thiện để đem về quê Vĩnh Long phát cho người dân nghèo nơi đây.

Đầu tiên, Cát Tường mua hai tấn gạo, nhưng người chở gạo lại dùng một xe tải lớn quá cỡ nên không đi vào hẻm nhà cô được, khiến cô phải dùng xe máy ra ra tận ngoài đường, chở từng bao gạo về nhà.
Cô nói: "Mọi người thấy tôi khổ không. Tôi mua có hai tấn gạo mà người ta dùng cái xe tải phải chở đến cả chục tấn, không chui vào hẻm được, chỉ đậu ở đầu hẻm. Tôi phải lấy xe máy ra chở phải đến vài chục vòng mới hết được chỗ gạo này.

Mọi lần tôi mua gạo người ta chỉ chở xe bán tải thôi, nên vào hẻm thoải mái, giờ tôi phải khổ như thế này đây. Một lần tôi chở 5 bao, mỗi bao tới 25 kg, nặng lắm chứ không phải đùa. Chỉ có tôi mới khỏe như vậy để chở được chỗ gạo này thôi. Người khác chưa chắc đủ sức.

Tay lái tôi lụa lắm, con gái tôi cũng mê tôi chạy xe máy. Nó nói tôi mà chạy xe máy không ai vượt mặt được. Tôi chạy xe máy điêu luyện luôn, nhưng xe ô tô lại không biết chạy.

May quá, chở tới nhà thì có bà Vân (người giúp việc) bê hộ gạo xuống, tôi chỉ việc chạy xe thôi. Người đẹp Vân nhà tôi cao có 1m54, nặng 45 kg nhưng trên vai mùa dịch này khiêng tới hơn chục tấn gạo, công đức vô lượng".

MC Cát Tường xin tạm ngưng từ thiện tại Sài Gòn: Tôi đuối tiền rồi, mong bà con thông cảm - Ảnh 3.

Sau khi chạy xe vài chục vòng cho đủ 2 tấn gạo, Cát Tường vã hết mồ hôi. Cô nói:

"Thế là toi luôn cái trán của tôi rồi. Có mấy người vào chê tôi là xấu, bệnh tùm lum. Trời ơi, tôi già rồi nên có dám nói mình khỏe lúc nào đâu.

Nó còn nói da tôi xấu, bán kem trắng da mà da không trắng. Trời ơi, tôi phải đi nắng chở gạo như thế thì làm sao mà trắng nổi. Ai mà nói tôi xấu là tôi la đấy".

Tiếp đó, Cát Tường tâm sự: "Có thể tôi sẽ đi một chuyến từ thiện trót ở Sài Gòn rồi về quê Vĩnh Long. Tôi muốn dành 200-300 phần quà cho Vĩnh Long nên mua sẵn để trước.

Tuy nhiên, sáng nay tôi ngủ dậy thấy bên phường gọi điện nói có một khu phòng trọ đang rất khó khăn, cần xin quà nên tôi lại trích quà ra để cho họ, gồm mắm muối, cá mòi, gạo..

MC Cát Tường xin tạm ngưng từ thiện tại Sài Gòn: Tôi đuối tiền rồi, mong bà con thông cảm - Ảnh 4.

Thực ra, ở Sài Gòn còn rất nhiều bà con khó khăn nhắn tin cho tôi và tôi cũng mới đi hàng ngàn phần quà cùng Quốc Thuận rồi. Bây giờ ở Sài Gòn tôi không đi từ thiện riêng nữa mà hùn tiền chung với một số anh em khác. Còn riêng phần quà về quê từ thiện là tôi mua riêng.

Tôi nói thật, tôi làm từ thiện tại Sài Gòn mấy tháng qua cũng đuối tiền rồi nên phải tạm ngưng. Mong bà con Sài Gòn thông cảm, để tôi mang quà về quê đã. Chẳng lẽ về quê lại không có quà cho bà con. Dưới quê tôi còn nhiều người khổ lắm. Nếu còn tiền, tôi sẽ về Sài Gòn đi từ thiện tiếp".