Hoàng Tử Gió từng mạnh mẽ nói: "Chủ nợ không dồn mình vào chỗ chết đâu, cứ đối mặt giải quyết"

Lim |
Hoàng Tử Gió từng mạnh mẽ nói: "Chủ nợ không dồn mình vào chỗ chết đâu, cứ đối mặt giải quyết"
Hoàng Tử Gió từng mạnh mẽ nói: "Chủ nợ không dồn mình vào chỗ chết đâu, cứ đối mặt giải quyết"

Anh chàng cho biết không việc gì phải xấu hổ khi nợ nần vì điều đó chứng tỏ bản thân là người giỏi, uy tín.

Thông tin Hoàng Tử GióHoàng Đức Nhân được xác nhận qua đời tại một chung cư cao cấp tại Hà Nội vẫn khiến nhiều người chưa hết bàng hoàng.

Từng là hotboy sở hữu vẻ ngoài thư sinh với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội, Hoàng Tử Gió của những năm gần đây lại tạo dựng hình ảnh một "giang hồ mạng" với cuộc sống sang chảnh.

Trên trang cá nhân, Hoàng Tử Gió từng chăm chia sẻ đạo lý sống và kiến thức làm giàu. Một đoạn clip anh chàng nói về vấn đề nợ nần đang được dân mạng "đào" lại, thu hút sự quan tâm lớn.

Hoàng Tử Gió từng mạnh mẽ nói: Chủ nợ không dồn mình vào chỗ chết đâu, cứ đối mặt giải quyết - Ảnh 1.

Từ một hotboy với vẻ ngoài thư sinh, Hoàng Tử Gió 2 năm gần đây "chuyển mình" với hình ảnh doanh nhân, cuộc sống sang chảnh

Theo đó, trước câu hỏi: "Anh nghĩ nợ nhiều có nên trốn không anh? Anh cho em lời khuyên". Hoàng Đức Nhân đã rất vui vẻ đáp:

"Trốn cũng được mà không trốn cũng được. Trốn nợ thì khổ tâm em ạ. Anh nói thật với em nợ thì vẫn phải trả thôi, em có trốn thì cũng không trốn được cả đời. Vậy nên chỉ có cách đứng lại, đối mặt giải quyết.

Yên tâm, chủ nợ cũng không dồn em vào chỗ chết đâu, họ cũng chỉ mong em tìm một cái cửa, phương hướng nào đó để trả nợ cho họ. Nếu như nợ thì không có gì phải xấu hổ cả em ạ. Bởi vì người nợ được đã là một người giỏi, uy tín thì người ta mới cho tiền để nợ đúng không? Vậy nên khi người ta đưa tiền cho em, họ không đưa mỗi nợ thôi mà còn đưa niềm tin. Hãy đứng lại, mọi chuyện đều có cách giải quyết".

Hoàng Tử Gió từng chia sẻ về chuyện nợ nần.

Việc Hoàng Tử Gió bất ngờ tử vong có rất nhiều thông tin được dân tình đồn đoán, truyền tai nhau nguyên nhân dẫn tới cái chết. Tuy nhiên chưa có lý do nào được chứng thực, vẫn phải chờ bên cơ quan chức năng điều tra làm rõ.