Chân dung chồng hai giàu có, lớn hơn danh ca Nhật Hạ 18 tuổi

Ngọc Anh |
Chân dung chồng hai giàu có, lớn hơn danh ca Nhật Hạ 18 tuổi
Chân dung chồng hai giàu có, lớn hơn danh ca Nhật Hạ 18 tuổi

Nhật Hạ và ông xã Huỳnh Thái Bình đã trải qua 15 năm gắn bó.

Nhật Hạ là một trong những giọng ca hải ngoại nổi tiếng từ thập niên 80 khi thể hiện các ca khúc của nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên...

Ngoài giọng hát và phong cách trình diễn được tôn vinh ở cấp danh ca, nữ nghệ sĩ 6x còn từng sở hữu nhan sắc đầy cuốn hút và có thời gian gây chú ý khi lấn sân sang lĩnh vực người mẫu.

Cuối thập niên 90, Nhật Hạ bất ngờ giải nghệ khi sự nghiệp nghệ thuật vẫn đang khởi sắc. Khi tạm dừng đi hát và trình diễn thời trang, cô tập trung cho công việc kinh doanh.

Chân dung chồng hai giàu có, lớn hơn danh ca Nhật Hạ 18 tuổi - Ảnh 1.

Nhật Hạ từng hoạt động ở cả lĩnh vực ca hát lẫn người mẫu.

Về đời tư, Nhật Hạ từng lập gia đình với một doanh nhân kiêm nhà sản xuất giàu có. Nhưng sau 1 thập kỉ chung sống, cả hai đường ai nấy đi vì khác biệt suy nghĩ, tính cách.

Sau khi ly hôn, Nhật Hạ chọn cách làm bạn với người xưa và vẫn nhận được sự tôn trọng từ phía gia đình chồng cũ.

Trong một buổi trình diễn mang mục đích từ thiện, nữ danh ca vô tình chạm mặt và kết bạn với doanh nhân kiêm nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình. Người đàn ông lớn hơn cô 18 tuổi từng có thời gian tu nghiệp tại Nhật, Canada rồi mới sang Mỹ sinh sống.

Xuất thân là một luật sư, sau đó Huỳnh Thái Bình lập công ty bảo trì các cao ốc với đội ngũ hàng trăm nhân viên. Tại tiểu bang Virginia, Mỹ, ông chính là doanh nhân gốc Việt có tiếng được không ít người ngưỡng mộ.

Bên cạnh sự nghiệp của một doanh nhân, Huỳnh Thái Bình còn đam mê sáng tác và đã có nhiều tác phẩm được biểu diễn tại sân khấu hải ngoại. Chính sự đồng điệu trong sở thích đã giúp ông bén duyên với Nhật Hạ.

Được biết ngay trong quá trình tìm hiểu, nữ danh ca đã được bạn trai tặng chiếc xế hộp Mercedes-Benz đắt đỏ, sang chảnh. Khi quyết định nên duyên vợ chồng, phía gia đình Huỳnh Thái Bình ra sức cấm cản vì không muốn ông gắn bó với một ca sĩ.

Nhưng vì tình yêu chân thành, cả hai cũng đã đến được bến bờ hạnh phúc vào năm 2016 và nhận được sự chúc phúc của mọi người. Sau khi về chung một nhà, Huỳnh Thái Bình mất thêm nhiều năm thuyết phục để Nhật Hạ quay trở lại con đường ca hát.

Trải qua 15 năm gắn bó, hôn nhân với chồng hai của giọng ca "Phượng yêu" vẫn rất mặn nồng, lãng mạn.

Một vài lần chia sẻ với truyền thông, Nhật Hạ cho biết đến thời điểm hiện tại cô vẫn coi ông xã là người yêu, là tri kỷ và không mấy bận tâm đến việc chênh lệch tuổi tác.

Chân dung chồng hai giàu có, lớn hơn danh ca Nhật Hạ 18 tuổi - Ảnh 3.
Chân dung chồng hai giàu có, lớn hơn danh ca Nhật Hạ 18 tuổi - Ảnh 4.
Chân dung chồng hai giàu có, lớn hơn danh ca Nhật Hạ 18 tuổi - Ảnh 5.

Hình ảnh kỉ niệm của nữ danh ca và ông xã lớn hơn 18 tuổi.