Hàng xóm nói về Phi Nhung: Dù nổi tiếng nhưng gần gũi, bình dân, kín đáo, ai cũng thương

Tùng Ninh |
Hàng xóm nói về Phi Nhung: Dù nổi tiếng nhưng gần gũi, bình dân, kín đáo, ai cũng thương
Hàng xóm nói về Phi Nhung: Dù nổi tiếng nhưng gần gũi, bình dân, kín đáo, ai cũng thương

"Qua tiếp xúc, tôi thấy Phi Nhung tính vui vẻ, thân thiện, bình dân như bao người. Dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng Phi Nhung gần gũi với hàng xóm láng giềng lắm. Mấy đứa em của cô ấy cũng vậy" – một hàng xóm nhà Phi Nhung nói.

Vừa qua, ca sĩ Phi Nhung qua đời, để lại nhiều nỗi bàng hoàng, xót thương cho người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ. Song vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi người chưa thể tới đưa tiễn nữ ca sĩ.

Mới đây, kênh Mười Khó TV đã tìm tới con hẻm nhà Phi Nhung để thăm hỏi tình hình gia đình cô. Tại đây, một người hàng xóm của Phi Nhung cho biết: "Nhà Phi Nhung là căn nhà 4 tầng kia kìa. Ở đây vẫn đang nuôi mấy đứa nhỏ mồ côi, rồi trong chùa cũng có mấy đứa nữa. Tôi là hàng xóm của Phi Nhung, sống gần đây, hay nghe nhạc cô ấy hát lắm.

Hàng xóm nói về Phi Nhung: Dù nổi tiếng nhưng gần gũi, bình dân, kín đáo, ai cũng thương - Ảnh 1.

Người hàng xóm đứng đối diện nhà Phi Nhung

Nghe tin Phi Nhung qua đời, tôi thương vô cùng, thấy tội quá. Phi Nhung chỉ vì đi cứu trợ từ thiện mà nhiễm bệnh, chứ bình thường thì đã không đến nỗi, nên tôi càng thương cô ấy hơn.

Không riêng gì tôi mà nhiều người dân quanh đây nghe tin Phi Nhung qua đời đều bàng hoàng. Nếu không có dịch bệnh chắc mọi người đi viếng Phi Nhung đông lắm vì ai cũng yêu quý, hâm mộ cô ấy".

Một cụ bà hàng xóm khác cũng bày tỏ: "Tôi chơi với Hương, em cùng mẹ khác cha với Phi Nhung nên thương cô ấy lắm. Tiếc là dịch bệnh nên tôi không đi viếng Phi Nhung được.

Phi Nhung hay đi từ thiện nên ai cũng thương. Cô ấy nuôi nhiều trẻ mồ côi lắm, còn bán cơm chay gần đây nữa.

Nói chung, Phi Nhung là người tốt, nên ra đi như vậy tôi thấy tội lắm. Ở chung với Phi Nhung hiện giờ còn có hai đứa em cùng mẹ khác cha.

Bà con quanh đây xót xa lắm. Thực ra Phi Nhung sống kín đáo, đi tối ngày, về không tiếp xúc với ai nhưng tính tình hiền lành, thân thiện nên mọi người vẫn thương".

Đặc biệt, một người bán hủ tiếu trong xóm còn tiết lộ về con người Phi Nhung: "Tôi đã nói chuyện với Phi Nhung vài lần rồi, cô ấy thi thoảng vẫn qua quán nhà tôi ăn hủ tiếu.

Qua tiếp xúc, tôi thấy Phi Nhung tính vui vẻ, thân thiện, bình dân như bao người. Dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng Phi Nhung gần gũi với hàng xóm láng giềng lắm. Mấy đứa em của cô ấy cũng vậy.

Hàng xóm nói về Phi Nhung: Dù nổi tiếng nhưng gần gũi, bình dân, kín đáo, ai cũng thương - Ảnh 3.

Người bán hủ tiếu gần nhà Phi Nhung

Phi Nhung mua nhà ở đây cũng lâu rồi, chủ yếu ở và làm việc, nuôi thêm mấy đứa trẻ mồ côi. Cô ấy bận rộn nên cũng không ra ngoài nhiều, đi công việc xong về thẳng nhà.

Cuộc đời Phi Nhung gian nan lắm. Nghe tin cô ấy qua đời, hàng xóm ai cũng xót xa vì tuổi còn trẻ quá".