Cô gái bị hotboy 1m83 chê dễ dãi: "Vẫn sẽ tham gia chương trình nếu được quay lại"

Lim |
Cô gái bị hotboy 1m83 chê dễ dãi: "Vẫn sẽ tham gia chương trình nếu được quay lại"
Cô gái bị hotboy 1m83 chê dễ dãi: "Vẫn sẽ tham gia chương trình nếu được quay lại"

Nữ chính chia sẻ cảm thấy mọi lời chỉ trích của dân mạng là chuyện... bình thường, thậm chí cô còn hào hứng vì được nhiều người biết đến hơn.

Những ngày gần đây, câu chuyện hotboy 1m83 hôn đắm đuối bạn nữ trên sóng chương trình hẹn hò rồi bất ngờ từ chối với lý do: "Anh không chấp nhận người phụ nữ quá dễ dãi" trở thành chủ đề gây tranh cãi khắp các trang mạng.

Trò chuyện với chúng tôi, Thùy Linh – nữ chính của "drama" căng đét tuần qua đã có những chia sẻ bất ngờ, "vén màn" sự thật phía sau nụ hôn gây xôn xao dư luận.

Sau 2 năm chương trình lên sóng, hiện tại Thùy Linh (22 tuổi) vẫn đang tiếp tục làm công việc chính là wedding planner. Tuy nhiên, công việc đang phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Cô gái bị hotboy 1m83 chê dễ dãi: Được quay lại mình vẫn sẽ tham gia chương trình lần nữa - Ảnh 1.

Khi tham gia chương trình Thùy Linh được nhận xét sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng những câu thả thính khiến ai nấy đều "đổ gục".

Thùy Linh của hiện tại vẫn giữ được nụ cười tỏa nắng nhưng đã có phần quyến rũ hơn

Cô cho biết có chút bất ngờ khi chương trình đã công chiếu từ lâu nhưng gần đây bị dân mạng "đào lại", nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều tới cuộc sống hiện tại.

"Em thấy bình thường khi lên mạng đâu đâu cũng thấy clip về mình và tự nhiên trở nên nổi tiếng. Em nghĩ đơn giản là thà là mình không làm chứ mình làm rồi thì trước sau gì người ta cũng biết.

Mọi người xung quanh cũng hỏi han quan tâm nhiều vì có nhiều ý kiến bình luận tiêu cực trên mạng sợ em sẽ bị ảnh hưởng nhưng em thấy mọi chuyện vẫn ổn, không có vấn đề gì hết".

Cô gái bị hotboy 1m83 chê dễ dãi: Được quay lại mình vẫn sẽ tham gia chương trình lần nữa - Ảnh 3.

Nụ hôn gây tranh cãi của cặp đôi tham gia chương trình Ngôi sao tình yêu

Thùy Linh thừa nhận khán giả đúng khi nói cô khá "dẹo" trong chương trình. Tuy nhiên đấy không hoàn toàn là tính cách thật của gái xinh ở ngoài đời: "Em xem lại em cũng tự thấy khi ấy mình dẹo thật. Nhưng ở ngoài đời tính cách em không hẳn vậy, khi cần thì sẽ rất nghiêm túc".

Trước dòng trạng thái khẳng định do bạn nữ chủ động và bị chương trình ép hôn bạn nữ từ phía nam chính, Thùy Linh chỉ nhẹ nhàng đáp: "Bạn nam nói đúng. Em cũng nghĩ em là người khá chủ động".

Có lẽ cũng cảm nhận không hợp nhau nên sau chương trình cặp đôi không liên lạc qua lại. Thùy Linh vui vẻ cho biết mặc dù nhận rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng nếu được chọn lại cô vẫn sẽ tham gia chương trình như là một trải nghiệm của tuổi trẻ, chỉ có điều là sẽ tiết chế hơn.

Nữ chính show hẹn hò gây tranh cãi tự nhận bản thân "dẹo" khi tham gia chương trình, nếu có thể quay lại vẫn quyết tham gia chương trình như một trải nghiệm của tuổi trẻ

Sau cùng nữ chính gửi lời nhắn nhủ tới các bạn gái hãy luôn sống là chính mình, hành động theo trái tim mách bảo. Chưa từng có một mối tình đúng nghĩa, lên show hẹn hò dù không tìm được tình yêu nhưng cô lại nhận được món quà khác là… tiền thưởng.

"Sau chương trình em cảm thấy mình không mất gì hết. Thứ nhất em được tiền thưởng của chương trình. Thứ hai em được mọi người biết đến nhiều hơn nên không có gì phải hối hận hết".

Thùy Linh ở hiện tại vẫn đang tiếp tục theo đuổi đam mê và bằng lòng với cuộc sống riêng. Chương trình đã là câu chuyện 2 năm trước, ai đúng ai sai cũng không còn quan trọng nữa. Người trong cuộc đều cảm thấy bằng lòng với kết quả cuối cùng, vậy là đủ.