Tiết Cương được Cát Tường nấu mì cho ăn: "Đi ăn ké là vui rồi, không dám đòi hỏi"

Tùng Ninh |
Tiết Cương được Cát Tường nấu mì cho ăn: "Đi ăn ké là vui rồi, không dám đòi hỏi"
Tiết Cương được Cát Tường nấu mì cho ăn: "Đi ăn ké là vui rồi, không dám đòi hỏi"

"Lâu lắm rồi tôi mới được ăn thịt bò. Dạo này chẳng có gì ăn, đi ăn ké là vui rồi, không dám đòi hỏi" – Tiết Cương nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của diễn viên Tiết Cương đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới nhà MC Cát Tường để giúp cô làm từ thiện. Vì nhà Cát Tường chỉ có hai mẹ con và một nữ giúp việc nên cần Tiết Cương tới khuân vác gạo giúp. Anh nói:

"Sáng nay tôi lại tiếp tục tới nhà Cát Tường để làm tài xế bất đắc dĩ, chở cô ấy đi làm từ thiện. Nhà tôi cũng hết đồ ăn rồi nên tới nhà Cát Tường kiếm đồ ăn sáng, xem có gì ăn ké không".

Tiết Cương được Cát Tường nấu mì cho ăn: Đi ăn ké là vui rồi, không dám đòi hỏi - Ảnh 1.

Tới nơi, Tiết Cương phải vác gạo tới mệt bở hơi tai, mỗi bao gạo nặng tới hàng chục kg. Anh nói:

"Muốn được ăn sáng là phải khiêng hết chỗ gạo này, không phải đơn giản đâu. Tôi phải khiêng đủ 20 bao gạo thì Cát Tường mới cho ăn sáng đấy, khiêng xong chắc thành lực sĩ, nặng tới mức sặc luôn".

Sau khi khuân gạo xong, Tiết Cương được Cát Tường đích thân nấu mì bò cho ăn. Cát Tường ưu ái nấu cho Tiết Cương rất nhiều thịt bò và rau nhà tự trồng, khiến anh phải thốt lên: "Nhiều bò quá trời, sao nấu nhiều thịt bò thế Cát Tường".

Cát Tường đáp lại: "Đừng tưởng bở, em cho anh ăn nhiều thịt bò để còn có sức khiêng gạo chứ".

Tiết Cương ngao ngán: "Đấy, mọi người thấy không, đâu phải đơn giản mà được ăn đồ Cát Tường nấu đâu".

Nghe tới câu này, Cát Tường nói lớn: "Làm như anh khiêng đồ cho tôi vậy. Cái này là đi từ thiện giúp đỡ bà con chứ giúp gì tôi".

Tiết Cương được Cát Tường nấu mì cho ăn: Đi ăn ké là vui rồi, không dám đòi hỏi - Ảnh 3.

Chỉ mất vài phút, Cát Tường đã nấu xong tô mì đầy chất lượng cho Tiết Cương, còn cho thêm cả lòng. Tiết Cương tấm tắc:

"Tôi mà ăn hết tô mì này chắc no tới chiều. Lâu lắm rồi tôi mới được ăn thịt bò. Dạo này chẳng có gì ăn, đi ăn ké là vui rồi, không dám đòi hỏi. Ăn xong tôi còn được ăn cả bánh trung thu nữa".

Trong lúc ăn, Tiết Cương và Cát Tường ngồi bàn chuyện công việc với nhau. Tiết Cương thốt lên:

"Hôm nọ tôi với Cát Tường quay chung một chương trình online. Cát Tường khỏe quá. Tôi quay xong 3 số đó là nằm liệt giường, ngủ li bì luôn, còn Cát Tường vẫn như không".

Cát Tường nói thêm: "Những chương trình nào làm một mình, tôi phải quay đến 5 số một ngày liền. Quay xong, tôi tiếp tục làm việc, xuống nhà livestream bán hàng.

Hôm qua, tôi chuẩn bị xong hết mọi thứ, ghi chép hết ra rồi, 12 giờ đêm tắt đèn lên giường đi ngủ nhưng nằm tới 1 giờ sáng vẫn chưa ngủ được. Tôi phải lấy dầu nóng xịt khắp người rồi tới hơn 1 giờ mới ngủ được, 6 giờ sáng đã dậy.

Tiết Cương được Cát Tường nấu mì cho ăn: Đi ăn ké là vui rồi, không dám đòi hỏi - Ảnh 4.

Tôi đúng là bị số khổ, đáng lẽ làm việc cả ngày mệt mỏi thì phải ngủ được nhưng cuối cùng lại mất ngủ".

Tiết Cương nghe vậy liền nhận định: "Cát Tường là kiểu người sống hay lo, hay suy nghĩ nên dù xong hết việc cũng khó ngủ, còn tôi ngủ rất dễ.

Tối qua 9 rưỡi tôi đã ngủ, cứ lên giường là ngủ được luôn. Tôi chưa bao giờ thấy Cát Tường ngủ sớm, cứ qua 12 giờ mới ngủ.

Người giàu cũng khóc, như tôi không có gì nhưng cứ trải chiếu là ngủ, không phải thức khuya dậy sớm. Tôi có 60 tuổi mà chưa vợ thì vẫn là thanh niên".