Sau thời gian khó khăn, từ tuổi 30, 5 cung hoàng đạo đổi vận, thăng tiến liên tục, cuộc sống gia đình cực kỳ sung túc

Phương Thảo |
Sau thời gian khó khăn, từ tuổi 30, 5 cung hoàng đạo đổi vận, thăng tiến liên tục, cuộc sống gia đình cực kỳ sung túc
Sau thời gian khó khăn, từ tuổi 30, 5 cung hoàng đạo đổi vận, thăng tiến liên tục, cuộc sống gia đình cực kỳ sung túc

Bước vào tuổi 30, 5 cung hoàng đạo tài lộc khởi sắc, thăng tiến từng ngày, phát tài phát lộc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình vừa thông minh, vừa khéo léo lại nhanh nhẹn, hoạt bát. Bạn còn được biết đến với đầu óc nhạy bén, tinh thần lạc quan, dám nghĩ, dám làm. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian ngắn nhất.

Khác với những cung hoàng đạo này khác, Bảo Bình giỏi thích ứng với hoàn cảnh, biết tương kế tựu kế. Trong hoàn cảnh khó khăn, bạn biết cách xoay sở để sớm thoát khỏi thế bí.

Sau thời gian khó khăn, từ tuổi 30, 5 cung hoàng đạo đổi vận, thăng tiến liên tục, cuộc sống gia đình cực kỳ sung túc - Ảnh 1.

Sau tuổi 30, cung hoàng đạo này được thần Tài che chở, công việc, sự nghiệp của bạn có nhiều điều điểm sáng. Người làm công ăn lương được quý nhân đỡ nên sẽ sớm thăng quan tiến chức. Người làm ăn kinh doanh cũng buôn bán đắt hàng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có năng lượng tốt tăng lên sau tuổi 30, giúp bạn gặp được may mắn, tiền đồ như gấm. Sự nghiệp, tài lộc nối đuôi nhau mà nhận được tin vui. Cung hoàng đạo này có cơ hội thay đổi cuộc sống khó khăn, hoạn nạn. Từ sau tuổi 30 trở đi, hạnh phúc sẽ sớm đến với bạn.

Sau thời gian khó khăn, từ tuổi 30, 5 cung hoàng đạo đổi vận, thăng tiến liên tục, cuộc sống gia đình cực kỳ sung túc - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa. Một số người có thể mắc chứng chán ăn, ăn ít. Do đó, để cơ thể thoái mái, bớt căng thẳng, tìm vị giác trở lại thì cung hoàng đạo này nên tăng cường các hoạt động giao lưu, thư giãn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử là người tốt bụng, hòa nhã, dễ gần và khá mềm yếu. Trong thời gian qua, cung hoàng đạo này không có sự cạnh tranh với thế giới bên ngoài, thiếu động lực và thường sống lười biếng, tẻ nhạt.

Sau thời gian khó khăn, từ tuổi 30, 5 cung hoàng đạo đổi vận, thăng tiến liên tục, cuộc sống gia đình cực kỳ sung túc - Ảnh 3.

Do đó, bạn khó nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đồng nghiệp lẫn bạn bè. Cuộc sống của Sư Tử thời gian qua khá trì trệ.

Sau tuổi 30, thần Tài hỗ trợ Sư Tử. Bạn nhanh chóng làm giàu, tốc độ thăng tiến ở nơi làm việc cũng nhanh, ngân khố cũng đầy ắp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sớm muộn gì cũng sẽ phát triển. Bạn là những người có tầm nhìn xa trông rộng và rất kiệm lời. Quan trọng hơn là cung hoàng đạo này có vận khí được quý nhân giúp đỡ.

Nhờ sự trợ giúp tích cực của quý nhân mà cung hoàng đạo này sẽ làm được nhiều việc thành công, tạo dựng cuộc sống ngày càng tuyệt vời.

Sau thời gian khó khăn, từ tuổi 30, 5 cung hoàng đạo đổi vận, thăng tiến liên tục, cuộc sống gia đình cực kỳ sung túc - Ảnh 5.

Sau tuổi 30, Xử Nữ sẽ đón nhận may mắn, làm ăn ngày càng phát đạt. Sự may mắn liên tục gối đầu nhau mà đến khiến cung hoàng đạo này "một bước lên trời", cuộc sống suôn sẻ, viên mãn.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Tử từ sau tuổi 30 đào hoa rực rỡ, vạn người mê. Trước đây, cung hoàng đạo này có vận khí không tốt nên cuộc sống tương đối vất vả, mệt mỏi. Dù làm nhiều nhưng kiếm chẳng được bao nhiêu, vận trình tài lộc giống như bị chặn.

Sau thời gian khó khăn, từ tuổi 30, 5 cung hoàng đạo đổi vận, thăng tiến liên tục, cuộc sống gia đình cực kỳ sung túc - Ảnh 7.

Từ sau tuổi 30, vận may của cung hoàng đạo này sẽ đến, đem lại nhiều phúc khí, của cải cũng dần tăng lên, mọi việc suôn sẻ hơn. Song Tử cũng có cơ hội nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

Dù sự giúp đỡ là đáng kể nhưng bạn cần tin vào năng lực của chính mình thì công việc càng thuận lợi hơn. Hơn nữa, hôn nhân của cung hoàng đạo này cũng rất ngọt ngào, hòa hợp.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.