Xôn xao clip "chị đại quận 4" lại quấy rối, văng tục tại cơ quan chức năng, con gái khóc: Mẹ ơi đi về, con đói bụng

Lim |

Khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ lớn tiếng vặn vẹo: "Tui không đeo đấy".

Hình ảnh "chị đại quận 4" điều khiển xe máy ngoài đường, đã chịu đeo khẩu trang nhưng lại quên mũ bảo hiểm khiến dân mạng xôn xao. Mới đây, trên MXH lại xuất hiện clip người phụ nữ này "đại náo" ở trụ sở cơ quan chức năng. 

Theo diễn biến trong clip, người này không đeo khẩu trang, quần áo giống hệt với hình ảnh chở con gái ngoài đường trước đó. "Chị đại quận 4" lớn tiếng mắng chửi công an, yêu cầu trả xe cho mình. Thậm chí còn xưng hô "mày – tao" và liên tục văng bậy trước mặt con gái.

Một cán bộ đã cố gắng hạ giọng nói: "Thôi dẫn con về đi. Đi về ăn cơm đi". Nghe vậy, người phụ nữ "nổi điên" lên quát: "Xe tao chưa lấy mà bắt tao về. Sao tụi mày ăn ngang nói ngược vậy?"

Lúc này 1 nữ cán bộ đi vào, yêu cầu đối tượng bình tĩnh, giữ lịch sự: "Lịch sự cái coi. Mình lịch sự nói chuyện đàng hoàng, không mày tao".

Người phụ nữ tuôn một tràng giọng đầy bức xúc: "Bây giờ tôi nói cho chị biết, xe của tôi, tôi lấy về, chị nói với mấy anh này vậy đi. Tại nếu mấy anh này làm đúng, tôi yêu cầu xác minh. Mà mấy anh không xác minh là mấy anh lỗi chứ không phải tôi"; đồng thời từ chối đeo khẩu trang. 

Trong khi mẹ thì đang cố cự cãi, gây náo loạn thì con gái ngồi gần đó liên tục kêu đói, dỗ dành người mẹ: "Mẹ, đi về", "con đói bụng"…

Sau một hồi đôi co lời qua tiếng lại, các cán bộ phải cưỡng chế đối tượng ra xe. Dẫu vậy người phụ nữ vẫn không chịu ngồi yên mà tiếp tục la hét, chửi mắng không ngừng.

Đoạn clip đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Phần lớn bình luận bức xúc lên án hành động thiếu ý thức này. Đây không phải lần đầu "chị đại quận 4" gây rối trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Bên cạnh đó có ý kiến lo lắng cho cô con gái khi thường xuyên chứng kiến cảnh mẹ vi phạm pháp luật, chửi bậy với cơ quan chức năng.