Người đàn ông tự xưng là nhà du hành thời gian, tiết lộ thời điểm người ngoài hành tinh đặt chân xuống Trái Đất

Lê Duy |
Người đàn ông tự xưng là nhà du hành thời gian, tiết lộ thời điểm người ngoài hành tinh đặt chân xuống Trái Đất
Người đàn ông tự xưng là nhà du hành thời gian, tiết lộ thời điểm người ngoài hành tinh đặt chân xuống Trái Đất

Những bằng chứng người này đưa ra khiến dân mạng dậy sóng, bán tính bán nghi.

Những tưởng đã tạm lắng xuống trong thời buổi dịch bệnh, chủ đề về người ngoài hành tinh một lần nữa lại nổi lên khi một người đàn ông bí ẩn, tự xưng là một nhà du hành thời gian, đã đăng một đoạn video lên nền tảng TikTok.

Người đàn ông tự xưng là nhà du hành thời gian, tiết lộ thời điểm người ngoài hành tinh đặt chân xuống Trái Đất - Ảnh 1.

Trong đoạn video vỏn vẹn 15 giây, "nhà du hành" đã tiết lộ cho người xem về thời điểm chính xác lúc người ngoài hành tinh sẽ…đặt chân lên Trái Đất. Đó được cho là ngày 24 tháng Năm năm 2022, khoảng gần 1 năm nữa.

"Nhà du hành" cũng mô tả thêm, người ngoài hành tinh có kích thước khá lớn – chúng cao khoảng 2,23m, có ngoại hình khá quái dị, có hộp sọ dài và nước da màu xám tối.

Người đàn ông tự xưng là nhà du hành thời gian, tiết lộ thời điểm người ngoài hành tinh đặt chân xuống Trái Đất - Ảnh 2.

Nghe giống người ngoài hành tinh nào đó của phim Alien nhỉ?

Thêm vào đó, anh ta cũng cho biết thêm, rằng trong tương lai anh ta đang sống, sẽ có rất nhiều người từ nhiều hành tinh khác nhau đến sinh sống tại Trái Đất như những công dân thực sự. Thậm chí, quân đội Mỹ còn nhiều lần tấn công những "người ngoài hành tinh" này, dẫn đến nhiều cuộc chiến tranh vũ trụ trong tương lai.

Người đàn ông bí ẩn tự xưng là nhà du hành thời gian, tiết lộ thời điểm người ngoài hành tinh đặt chân xuống Trái Đất

Để trả lời câu hỏi về việc liệu người ngoài hành tinh có định thôn tính Trái Đất hay không, "nhà du hành" trấn an rằng: "Bộ tộc người ngoài hành tinh này có tên Niron, và họ đến trong hòa bình."

Người đàn ông tự xưng là nhà du hành thời gian, tiết lộ thời điểm người ngoài hành tinh đặt chân xuống Trái Đất - Ảnh 4.

Tất nhiên, video của "nhà du hành" tự xưng này đã vấp phải nhiều sự nghi ngờ trong cộng đồng mạng. Đầu tiên, tuy từ tương lai về, nhưng anh chàng này không hề chụp lại một khoảnh khắc nào của người ngoài hành tinh cả, và chỉ làm một video chữ đơn giản. Thứ hai, tại sao lại thông báo một tin quan trọng như vậy trên nền tảng mạng xã hội?

Người đàn ông tự xưng là nhà du hành thời gian, tiết lộ thời điểm người ngoài hành tinh đặt chân xuống Trái Đất - Ảnh 5.

Đáp lại sự nghi ngờ của mọi người, "nhà du hành" chỉ tiết lộ thêm một vài sự thật thú vị khác về tương lai, chẳng hạn như việc mình đến từ sao Thổ vào năm 2491, hay con người có thể "thuê" các siêu năng lực để sử dụng.