Clip cuối ghi lại cảnh Phi Nhung đi trao quà mùa dịch tại Sài Gòn, dân mạng xót xa vì lời tâm sự của nữ ca sĩ

Thủy Tiên |

Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ niềm tiếc thương, cũng như lời tri ân hoạt động thiện nguyện của nữ ca sĩ.

Trưa ngày 28/9, thông tin Phi Nhung qua đời vì Covid-19 được người thân và bạn bè chia sẻ khiến công chúng vô cùng đau lòng. Lúc này, nhiều người hâm mộ đã vào tìm lại loạt bài đăng cuối cùng của nữ ca sĩ trước khi qua đời.

Trong đó, một đoạn clip được Đỗ Minh Trí - quản lý cũ kiêm bạn thân của Phi Nhung đăng tải vào tối ngày 27/9 cũng khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

Clip ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ đi trao quà thiện nguyện cho các bà con gặp khó khăn tại quận Bình Thạnh, TP HCM vào tháng 7. Nữ ca sĩ ăn bận giản dị, cùng đoàn thiện nguyện tới khu phố trao tận tay bà con từng mớ rau, bao gạo.

"Đây là rau, sả, và tất cả đồ ở đây, Phi Nhung sẽ đem tới phường 26, quận Bình Thạnh để giao tới cho bà con cô bác của mình, mỗi người một ít trong cái mùa dịch này. Mong bà con cô bác thông cảm cho Nhung nha. Hoan hỉ nhận giùm Nhung nha" - Phi Nhung chia sẻ .

Clip cuối ghi lại hình ảnh Phi Nhung đi trao quà mùa dịch tại Sài Gòn, cộng đồng mạng bày tỏ niềm tri ân vô hạn

Bên cạnh chất giọng ngọt ngào, sự tâm huyết với nghề, một trong những lý do khiến nữ ca sĩ được khán giả yêu mến là bởi tấm lòng thiện nguyện. Trong một bài đăng trên trang cá nhân vào tháng 7/2021, Phi Nhung cũng từng tâm sự về niềm hạnh phúc khi cô được sống để "cho đi".

"Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện, cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi hay nói gì nữa tôi không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện, càng bị oan ức nhưng tôi lại thích.

Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền tôi vẫn làm tiếp tục mỗi đêm cùng với các anh chị nghệ sĩ nấu ăn cả ngày lẫn đêm luôn. Bây giờ trước mắt trong lúc cách ly, không ai đi đâu được. Không có tiền thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc".

Rất nhiều cư dân mạng đã đồng loạt chia sẻ đoạn clip trên, bày tỏ niềm tiếc thương cũng như gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới cố ca sĩ.

- Trước khi ngã bệnh mà chị vẫn trăn trở đi cứu người, giúp người. Thành thật chia buồn cùng gia đình của Phi Nhung, cầu nguyện cho Phi Nhung sớm về cõi an lạc.

- Chị là thế đó, luôn hết mình vì mình vì mọi người mà quên đi bản thân. Hình ảnh về chị sẽ đẹp mãi trong lòng người hâm mộ.

- Một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn. Mới ngày nà chị còn chiến đấu với bệnh vậy mà sao ra đi mau quá. Tiếc thương chị vô hạn!

Clip cuối ghi lại cảnh Phi Nhung đi trao quà mùa dịch tại Sài Gòn, dân mạng xót xa vì lời tâm sự của nữ ca sĩ - Ảnh 2.

Phi Nhung luôn tích cực trong nhiều hoạt động thiện nguyện

Phi Nhung có mặt trên hầu hết các mặt trận, từ phát khẩu trang, lương thực đến giúp đỡ thuốc men, vật tư y tế trong mùa dịch Covid-19

Clip cuối ghi lại cảnh Phi Nhung đi trao quà mùa dịch tại Sài Gòn, dân mạng xót xa vì lời tâm sự của nữ ca sĩ - Ảnh 4.

Cô cũng là 1 trong những nghệ sĩ kêu gọi quyên góp tiền mua máy thở phục vụ bệnh nhân Covid-19