Tháng 10 rực rỡ cho 4 cung hoàng đạo: Đầu tháng tài vận dồi dào, giữa tháng ấm no sung túc, cuối tháng đếm tiền mệt nghỉ

Phương Thảo |
Tháng 10 rực rỡ cho 4 cung hoàng đạo: Đầu tháng tài vận dồi dào, giữa tháng ấm no sung túc, cuối tháng đếm tiền mệt nghỉ
Tháng 10 rực rỡ cho 4 cung hoàng đạo: Đầu tháng tài vận dồi dào, giữa tháng ấm no sung túc, cuối tháng đếm tiền mệt nghỉ

Trong tháng 10, 4 cung hoàng đạo này được phúc tinh soi chiếu, công việc làm ăn bắt đầu phát đạt.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Tử thông minh, lanh lợi. Trước mỗi khó khăn, sóng gió, cung hoàng đạo này luôn giữ được sự bình tĩnh, kiên định. Bạn tài giỏi, nhiều tham vọng, không chịu sống an phận.

Vào tháng 10, Song Tử nhận nhiều cơ may phát triển sự nghiệp. Nỗ lực hết mình, bạn có thể thu hái nhiều thành quả. Chính vì vậy, cung hoàng đạo này nếu muốn giàu sang, sung túc thì chớ ngại khó, ngại khổ.

Tháng 10 rực rỡ cho 4 cung hoàng đạo: Đầu tháng tài vận dồi dào, giữa tháng ấm no sung túc, cuối tháng đếm tiền mệt nghỉ - Ảnh 1.

Dù công việc bận rộn nhưng Song Tử cũng nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Cung hoàng đạo này dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp, hô hấp trong thời điểm này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên nắm bắt cơ hội trong tháng 10 để làm tốt các mục tiêu công việc của mình, đồng thời củng cố chuyên môn nghiệp vụ, để có cơ hội thăng tiến, trở thành người tiên phong, được cấp trên công nhận, đồng nghiệp nể phục.

Nhìn chung với thực lực và kinh nghiệm dày dặn, cộng thêm với một chút vận may, sang tháng 10, cung hoàng đạo này có thể tạo ra tài sản thuộc về riêng mình.

Tháng 10 rực rỡ cho 4 cung hoàng đạo: Đầu tháng tài vận dồi dào, giữa tháng ấm no sung túc, cuối tháng đếm tiền mệt nghỉ - Ảnh 2.

Ma Kết cần thể hiện tham vọng mạnh mẽ trong sự nghiệp. Chỉ cần chăm chỉ làm tốt các nhiệm vụ được giao, cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng được cấp trên nhận định tốt và có cơ hội thăng lên một vị trí mới.

Dù bước lên vị trí mới, Ma Kết vẫn nên duy trì sự thân thiết, hòa đồng với các đồng nghiệp, đừng nên kiêu căng. Thái độ tốt cùng với nỗ lực chăm chỉ sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn sau này.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hiền lành, tốt bụng, hay thương người. Thấy người khác gặp khó khăn, bạn sẵn lòng giúp đỡ mà không câu nệ thiệt hơn. Cũng do hay làm việc thiện nên cung hoàng đạo này nhận được phúc báo, đa phần bạn có hậu vận ấm êm, an nhàn.

Bước sang tháng 10, tài vận của cung hoàng đạo này vượng lên thấy rõ. Bạn nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tháng 10 sẽ là khoảng thời gian cung hoàng đạo này chạy nước rút, nỗ lực hết mình để đạt được thành quả.

Tháng 10 rực rỡ cho 4 cung hoàng đạo: Đầu tháng tài vận dồi dào, giữa tháng ấm no sung túc, cuối tháng đếm tiền mệt nghỉ - Ảnh 4.

Đây cũng thời điểm Kim Ngưu vương vận đào hoa, có quý nhân phù trợ. Tuy tài vận tốt nhưng cung hoàng đạo này cũng đừng quá tự tin vào mọi thứ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là những người đam mê và kiên trì trong công việc. Bạn không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc. Cung hoàng đạo này khá tự tin khi đối mặt với những thử thách khác nhau trong cuộc sống.

Dù đang ở vào thế bất lợi nhưng từ tháng 10 năm nay, Cự Giải bắt đầu đạt được những thành công nhất định, có cơ hội khôi phục lại những gì đã mất.

Tháng 10 rực rỡ cho 4 cung hoàng đạo: Đầu tháng tài vận dồi dào, giữa tháng ấm no sung túc, cuối tháng đếm tiền mệt nghỉ - Ảnh 6.

Một khi tài vận hanh thông thì Cự Giải cũng sẽ tự tin hơn và dám làm nhiều việc. Kể từ tháng 10, cung hoàng đạo này có tài lộc hanh thông, công việc suôn sẻ, tiền lương và thu nhập tăng lên đáng kể.

Có thể nói, thời gian tới, Cự Giải có cơ hội gia tăng ngân khố. Sức sáng tạo và khả năng phấn đấu của bản cung hoàng đạo này đã được nhiều người công nhận.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.