Trung vệ đồng hương tướng Park báo tin không thể vui hơn cho HAGL

Hải Bình |
Trung vệ đồng hương tướng Park báo tin không thể vui hơn cho HAGL
Trung vệ đồng hương tướng Park báo tin không thể vui hơn cho HAGL
Trung vệ Kim Dong-su sẽ gắn bó với HAGL thêm 1 mùa giải nữa. Ảnh: Cao Nguyên.

Trung vệ Kim Dong-su sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL thêm 1 mùa giải nữa trước khi quay trở về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Sau một thời gian suy nghĩ và tính toán, cuối cùng trung vệ Kim Dong-su đã quyết định gắn bó với HAGL thêm 1 mùa giải nữa. Đây thực sự là thông tin không thể vui hơn với người hâm mộ phố Núi, bởi hàng thủ của đội chủ sân Pleiku sẽ đảm bảo sự chắc chắn.

Sở dĩ đến thời điểm này, trung vệ người Hàn Quốc mới quyết định bén duyên với HAGL thêm 1 năm, là vì anh lưỡng lự giữa việc hoàn thành nghĩa vụ quân sự và tiếp tục với niềm đam mê cùng trái bóng tròn.

Khả năng vì ân tình với HAGL cùng việc chưa thể cùng đội nhà vô địch tại sân chơi V.League khi mùa giải 2021 bị dừng giữa chừng thế nên Kim Dong-su đã quyết định tiếp tục cùng CLB phố Núi chinh chiến tại mùa giải 2022 với mục tiêu cao nhất, trước khi quay trở về quê nhà hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

“Tôi rất vui và thật sự rất háo hức muốn trở lại Pleiku ngay để tập luyện và thi đấu. Trước mắt, tôi có thể thi đấu V.League 2022 dự kiến sẽ khởi tranh vào đầu năm mới. Khi nào có quyết định triệu tập, tôi sẽ quay về nước thực hiện nghĩa vụ quân sự. Thật sự tôi vô cùng khao khát cùng các đồng đội của mình giành ngôi vô địch V-League 2022”, trung vệ Kim Dong-su chia sẻ.

Trung vệ đồng hương tướng Park báo tin không thể vui hơn cho HAGL - Ảnh 1.

Kim Dong-su sẽ cùng đồng đội tại HAGL chinh phục mục tiêu cao nhất tại V.League 2022. Ảnh: Cao Nguyên.

Tại V.League 2021, Kim Dong-su ra sân trong 11 trận chính thức cho HAGL và có được 990 phút thi đấu chính thức cho đội chủ sân Pleiku.

Theo quy định của Hàn Quốc, những thanh niên khỏe mạnh phải tham gia nghĩa vụ quân sự trước 28 tuổi. Năm nay đã bước sang tuổi 26, Kim Dong-su vẫn còn có thể thi đấu cho HAGL thêm 1 mùa giải nữa.

Được biết, hiện tại Kim Dong-su đang hoàn thiện những hồ sơ giấy tờ cuối cùng trước khi quay trở lại Việt Nam vào đầu tháng 11 tới đây. Có tiếp sự phục vụ của Kim Dong-su, hàng thủ HAGL sẽ đảm bảo khá nhiều trước thềm mùa giải mới.

Trước đó, đội chủ sân Pleiku cũng đã tiến hành kí hợp đồng thêm 3 năm với trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, giờ có tiếp sự phục vụ của Kim Dong-su. Dự kiến trong tuần này, HAGL sẽ công bố thêm danh tính của một trung vệ cao 1m96. Như vậy, HLV Kiatsuk gần như an tâm về hàng thủ khi có trong tay những trung vệ khá chất lượng.