“Vua Muay Thái” tung ngọn cước siêu đẳng nhắm vào thái dương làm đối thủ gục sau 30 giây

Tiểu Mã |
“Vua Muay Thái” tung ngọn cước siêu đẳng nhắm vào thái dương làm đối thủ gục sau 30 giây
“Vua Muay Thái” tung ngọn cước siêu đẳng nhắm vào thái dương làm đối thủ gục sau 30 giây

“Vua Muay Thái” Saenchai tỏ ra quá nguy hiểm trước võ sĩ người Italia.

“Vua Muay Thái” Saenchai hạ đo ván đối thủ người Italia sau 30 giây

Có quá nhiều đối thủ từng trở thành nạn nhân khi phải thượng đài với Saenchai, huyền thoại được ca ngợi là "Vị vua của Muay Thái".

Một trong những nạn nhân phải nếm trải thất bại chóng vánh bậc nhất trước Saenchai phải kể tới võ sĩ người Italia Alessio D´Angelo. Cuộc chiến giữa hai võ sĩ này là trận đấu tâm điểm của sự kiện Thai Fight diễn ra tại Trung Quốc vào năm 2015.

Trước trận này thì Saenchai là nhà vô địch của Thai Fight còn Alessio D´Angelo cũng được đánh giá khá cao khi là nhà vô địch kickboxing của Italia. Thế nhưng khi giao đấu, Alessio D´Angelo tỏ ra quá non nớt và yếu đuối trước huyền thoại người Thái Lan.

Dù có thể hình thấp hơn nhưng Saenchai như thường lệ vẫn chủ động tấn công nhờ nền tảng kỹ thuật thượng thừa. Võ sĩ người Thái sau vài động tác "biểu diễn" với một nhịp độ thong dong đã "kết liễu" đối thủ theo cách vô cùng chóng vánh và dễ dàng.

“Vua Muay Thái” tung ngọn cước siêu đẳng nhắm vào thái dương làm đối thủ gục sau 30 giây - Ảnh 2.

Alessio D´Angelo tỏ ra quá dễ bị đánh bại khi thượng đài với Saenchai.

Ở giây thứ 28 của hiệp 1, khi đang thi đấu với nhịp độ khá chậm, Saenchai bất thình lình tung ra một ngọn cước vô cùng điệu nghệ bằng chân trái sở trường. Cú đòn vừa hiểm vừa nặng nhắm trúng vào thái dương của Alessio D´Angelo. Võ sĩ người Italia dính đòn liền đổ gục xuống sàn. Anh tỏ ra choáng váng, không thể ngồi dậy và phải nhờ sự can thiệp của các nhân viên y tế.

Saenchai được tuyên bố thắng knock-out sau 30 giây. Anh nhảy lên dây đài ăn mừng đậy ngạo nghễ trong sự thán phục của khán giả ở Trung Quốc cũng như nhiều người hâm mộ theo dõi qua truyền hình.

Trận đấu này một lần nữa chứng minh cho tài năng kiệt xuất của Saenchai và tại sao người ta lại gọi anh là "Vua của Muay Thái".

Cho tới nay, Saenchai vẫn đang nắm kỷ lục vô tiền khoáng hậu, toàn thắng tới 59 trận trong suốt 7 năm qua. Đặc biệt, dù từng kinh qua tới 349 trận nhà nghề nhưng cho tới nay, Saenchai vẫn chưa từng một lần để thua knock-out.