5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức "thăng hoa"

Phương Thảo |
5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức "thăng hoa"
5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức "thăng hoa"

5 cung hoàng đạo mang may mắn cho gia đình, làm ăn phát tài, về già hưởng giàu sang.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử là cung hoàng đạo có mệnh phú quý. Bạn có ngoại hình ưa nhìn, là người đáng tin cậy, xác định được mục đích sống và điều mình muốn theo đuổi một cách rõ ràng.

Ngoài ra, Sư Tử còn rất trung hậu, thật thà, vẻ ngoài thì cứng cỏi nhưng trong lòng là người nhạy cảm. Tính cách của bạn có những điểm độc đáo riêng và bạn có cái nhìn rất riêng về sự vật hiện tượng gặp trong cuộc sống.

5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức thăng hoa - Ảnh 1.

Trong những năm đầu lập nghiệp, có thể tài vận của bạn không quá mức hanh thông, thế nhưng chỉ cần đến tuổi trung niên ắt sẽ có nhiều thay đổi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ là người thông minh nhanh nhẹn. Bạn chính là những người Trời sinh đã có số mệnh tốt, chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu, ngoài ra bạn còn có thể làm ăn lớn hoặc có chức vị cao, đem lại tiếng thơm cho gia đình.

Trong thời gian qua, thỉnh thoảng Xử Nữ cũng gặp nhiều chuyện lận đận, lại không được quý nhân giúp đỡ. Bạn thường bị quấy rầy bởi những kẻ nhỏ nhen, ghen ăn tức ở, khiến cho mọi việc ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức thăng hoa - Ảnh 2.

Thời gian tới, cung hoàng đạo này đã được chiếu sáng bởi những ngôi sao may mắn. Đây là lúc thời cơ đến, vận may về. Những nỗ lực trước đó của Xử Nữ cuối cũng cũng gặt hái được những thành quả rực rỡ, dành được những phần thưởng xứng đáng.

Vận may cùng giúp tài lộc vượng vận, sóng gió qua đi, cuộc sống của cung hoàng đạo này tiến về phía trước với sự viên mãn, sung túc.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bọ Cạp là người hiền lành, hòa đồng và dễ gần. Bạn không quản ngại khó khăn, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Cũng bởi vì vậy nên cung hoàng đạo này nhận nhiều phúc báo.

5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức thăng hoa - Ảnh 4.

Dù thời trẻ bạn gặp khó khăn, vất vả nhưng đến trung vận, sự nghiệp của bạn cũng từng bước đi lên. Thời gian tới, cung hoàng đạo này hợp vía thần Tài nên tiền bạc đến tay. Trong cuộc đời, bạn sẽ gặp những điều bất ngờ.

Cung hoàng đạo này có sự nghiệp xuôi thuận, hanh thông hơn thấy rõ. Công việc của người làm công ăn lương cũng có tiến triển tốt, hứa hẹn có những bước tiến mạnh mẽ trong thời gian tới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là người thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo, có ý tưởng mới lạ. Bạn phù hợp với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo như kinh doanh. Tuy nhiên, nhược điểm của cung hoàng đạo này là dễ xuống tinh thần và tự tạo áp lực cho bản thân.

Song Ngư thường không đủ kiên trì để theo đuổi mục tiêu ban đầu. Thời gian gần đây, bạn gặp không ít khó khăn, trở lực. Đây cũng là lúc cung hoàng đạo này cần suy nghĩ nhiều hơn để tìm ra định hướng mới cho công việc của mình.

5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức thăng hoa - Ảnh 6.

Thời gian tới, cung hoàng đạo này được quý nhân nâng đỡ, thần Tài phù hộ nên công việc cũng có tiến triển. Nếu làm kinh doanh, bạn buôn may bán đắt, được tạo điều kiện tiếp cận với khách hàng. Người làm công ăn lương cũng có sao tốt chiếu mệnh, công việc suôn sẻ hơn trước.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Nhân Mã có tiến trình công việc vô cùng thuận lợi. Cung hoàng đạo này tìm được nhiều cơ hội tốt nâng đỡ bước đường sự nghiệp nhờ cát tinh nâng đỡ.

Là người biết nhìn xa trông rộng, tinh tế, Nhân Mã tận dụng tối đa những cơ hội kiếm tiền dù là nhỏ nhất.

5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức thăng hoa - Ảnh 7.

Đồng thời, vận trình tình cảm cũng vô cùng thăng hoa. Cung hoàng đạo này có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới, nhân duyên tốt sẽ đưa đến cho bạn một người phù hợp. Sự tinh tế và cá tính mạnh là thế mạnh giúp bạn thu hút sự chú ý từ những người xung quanh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.