Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

Đặng Phong |
Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị
Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

CLB Viettel đã từ chối lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của một đội bóng đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, CLB Pathum United (Thái Lan) mới chính thức gửi lời đề nghị.

Cụ thể, theo nguồn từ Zing, CLB Daejeon Hana Citizen đến từ Hàn Quốc đã thất bại trong việc chiêu mộ Hoàng Đức. Đội bóng hiện chơi tại K.League 2 không đạt được thỏa thuận với Viettel.

Trong khi đó, một đội bóng khác cũng quan tâm tới Hoàng Đức là Pathum United chính thức gửi email đề nghị mượn tiền vệ này mới đây. Thượng tá Đỗ Mạnh Dũng - Giám đốc trung tâm thể thao Viettel đã xác nhận với Tuổi Trẻ rằng nhà ĐKVĐ giải VĐQG Thái Lan muốn mượn Hoàng Đức trong vòng 1 năm.

Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị - Ảnh 1.

Hoàng Đức nhận được sự quan tâm lớn của nhiều đội bóng nước ngoài.

Tuy nhiên, Viettel sẽ không vội gật đầu. Họ sẽ gửi báo cáo lên lãnh đạo Tập đoàn Viettel để xin chủ trương, sau đó sẽ tiến hành thảo luận việc cho mượn Hoàng Đức.

Trước đây, có thông tin Pathum United gửi lời đề nghị mượn Hoàng Đức với thời hạn 6 tháng. Tuy nhiên với lời mời chính thức của đội bóng Thái Lan lên tới 1 năm, có thể thấy họ quyết tâm đến nhường nào nhằm có sự phục vụ của tiền vệ sinh năm 1998.

Pathum thậm chí còn sẵn sàng quảng bá cho Tập đoàn Viettel ở Thái Lan bằng cách lắp các banner của đơn vị này ở bên ngoài sân vận động Pathum Thani nếu Hoàng Đức cập bến đội bóng này.

Hiện Hoàng Đức tập trung tập luyện cùng tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại cuối World Cup 2022 diễn ra trong tháng Mười. Ngày 7/10, chúng ta đối đầu Trung Quốc. Sau đó 5 ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo chạm mặt Oman.