Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh

Thanh Hương |
Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh
Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh

Theo các chuyên gia phong thủy, được Thần tài ưu ái, 3 con giáp sau đây cần nỗ lực vươn lên để làm chủ vận mệnh của mình trong giai đoạn cuối tháng 8 âm lịch.

Tuổi Ngọ

Trong năm Tân Sửu 2021 do Ngọ với Sửu tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục hại nên tuổi Ngọ có hạn Thái tuế, đường công danh sự nghiệp gặp khá nhiều thử thách. Theo các chuyên gia phong thủy, với tính cách có phần hơi quá thẳng thắn, "chẳng sợ đất cũng chẳng sợ trời", không ngại chỉ ra những điểm sai trái của đối phương, tuổi Ngọ dễ làm mất lòng những người xung quanh, thậm chí bị tiểu nhân hãm hại nên công việc cũng bị ảnh hưởng không ít.

Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh - Ảnh 1.

Càng về cuối tháng, vận may của tuổi Ngọ càng được thể hiện rõ, do đó người tuổi Ngọ nên biết nắm bắt để làm giàu. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khó khăn vào lúc nào không biết, nhưng trong tháng 8 âm lịch này, tuổi Ngọ được cho là 1 trong những con giáp được Thần tài ưu ái, quý nhân trợ giúp nhiều nhất. Với nhiều cơ hội kiếm tiền tốt trước mắt, nếu biết tận dụng, tuổi Ngọ sẽ dễ dàng nâng cao mức sống của bản thân, thậm chí là xây dựng cho mình và gia đình một cuộc sống dư dả, sung túc, khiến nhiều người khác ngưỡng mộ.

Đặc biệt, tử vi học có nói, vào những ngày cuối tháng 8 âm này, vận may của tuổi Ngọ sẽ đạt đỉnh, nếu biết nắm bắt thì cơ hội giàu có, đổi đời nằm trong tầm tay, tuổi Ngọ không nên bỏ lỡ.

Tuổi Dậu

Không như tuổi Ngọ, năm Tân Sửu 2021 lại là thời điểm cực kỳ thuận lợi để tuổi Dậu làm giàu. Do Dậu và Sửu tạo thành 1 trong 3 cặp con giáp Tam hợp, nên tuổi Dậu may mắn gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện làm ăn và kiếm tiền. Ngoài ra, những người đang đi học cũng sẽ được nhiều phần suôn sẻ.

Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh - Ảnh 3.

Được sao Kim Quỹ chiếu mệnh, tuổi Dậu gặp may mắn hơn người trong tháng 8 âm, cần nỗ lực tận dụng. (Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu đa phần là những người rất chăm chỉ và kỹ tính trong công việc. Chính sự đòi hỏi cao này khiến họ luôn chuyên tâm làm việc và đạt được những thành quả đáng tự hào. Ngoài ra, với tư duy sắc sảo, đầu óc nhạy bén, đặc biệt là những vấn đề tiền bạc nên tuổi Dậu cũng thường "đi tắt đón đầu", kiếm được những khoản lợi nhuận lớn.

Với những điều thuận lợi này, điều duy nhất mà tuổi Dậu cần chính là "thiên thời, địa lợi" là có thể trở nên giàu có hơn người mà tháng 8 âm lịch này chính là 1 trong những thời điểm đó.

Tử vi học có nói, được sao Kim Quỹ - 1 vì sao chủ về phúc khí, tiền bạc, tài lộc và những điều tốt lành trong cuộc sống chính là cát tinh soi chiếu cho tuổi Dậu trong tháng 8 âm, giúp họ đón hết cơ may này đến cơ may khác, gặt hái không ít trái ngọt. Tuổi Dậu chỉ cần nỗ lực hành động thì chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Chỉ còn khoảng hơn chục ngày nữa là sẽ kết thúc tháng 8 âm, tuổi Dậu hãy nhanh chóng nắm bắt để không bỏ lỡ nhé.

Tuổi Tý

So với năm Canh Tý 2020, năm tuổi của tuổi Tý, thì thực sự năm Tân Sửu 2021 là lúc họ bước ra từ bóng tối, bước đi trong ánh hào quanh rực rỡ. Được Sửu trợ giúp, Tý tăng thêm sức mạnh, như "cá gặp nước", như cây cối gặp mưa rào, phát triển như vũ bão, đạt được nhiều thành tựu đến chính bản thân họ cũng phải ngỡ ngàng.

Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh - Ảnh 5.

Với sao Quốc Ấn ở bên, tuổi Tý sẽ có 1 tháng 8 âm nhiều lộc lá, hãy biết nắm bắt thời cơ nhé. (Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia phong thủy, trong số 12 con giáp thì tuổi Tý là con giáp đứng đầu và cũng thuộc top đầu những con giáp lanh lợi, thông minh và ứng biến giỏi nhất trước nghịch cảnh. Đa số người tuổi Tý sinh ra trong những gia đình trung lưu bình thường, nhưng nhờ sở hữu trí tuệ hơn người mà họ dần xây dựng cho mình được sự nghiệp viên mãn, gia đình viên mãn, ấm êm, là mong ước của nhiều người khác.

Tử vi học có nói, sau tháng cô hồn được Thần tài ưu ái, công danh sự nghiệp có nhiều tin vui, tuổi Tý lại may mắn có được 1 tháng 8 âm nhiều tài lộc với thu nhập tăng dần đều. Đặc biệt, với sự trợ giúp của sao Quốc Ấn - 1 sao chủ về đường công danh, tài lộc, tuổi Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, đặc biệt tiền kiếm được không ít, đảm bảo cho họ có một cuộc sống sung túc, dư dả, nếu không muốn nói là giàu có nhất nhì trong tháng này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year