HLV Mai Đức Chung không hài lòng dù ĐT Việt Nam thắng cách biệt 16 bàn

Tiểu Duy |
HLV Mai Đức Chung không hài lòng dù ĐT Việt Nam thắng cách biệt 16 bàn
HLV Mai Đức Chung không hài lòng dù ĐT Việt Nam thắng cách biệt 16 bàn

Mặc dù ĐT nữ Việt Nam đã giành chiến thắng đậm với cách biệt 16 bàn, song màn trình diễn này vẫn chưa đủ khiến HLV Mai Đức Chung hài lòng.

ĐT nữ Việt Nam đã có trận ra quân tại vòng loại Asian Cup 2022 với đối thủ Maldives. Trước một đối thủ yếu hơn về mọi mặt, các học trò của HLV Mai Đức Chung đã dễ dàng đánh bại đối thủ đến từ Nam Á với tỷ số đậm 16-0.

Với kết quả này, ĐT nữ Việt Nam coi như đã đặt một chân vào vòng chung kết. Tuy nhiên, màn trình diễn này vẫn chưa khiến vị "thuyền trưởng" của đội hài lòng. Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung chia sẻ:

Hiệu suất ghi bàn của chúng ta chưa được tốt, nhất là hiệp 1, các cầu thủ bỏ lỡ tình huống rất nhiều. Nếu hiệu suất tốt, chúng ta có thể ghi 20 thậm chí hơn 20 bàn. Đó là nhược điểm, trong buổi tập sáng mai chúng tôi sẽ tiếp tục khắc phục điều này. Vì đối phương quá yếu chứ không phải chúng ta mạnh".

HLV Mai Đức Chung không hài lòng dù ĐT Việt Nam thắng cách biệt 16 bàn - Ảnh 1.

Theo ông Chung, ĐT nữ Việt Nam đáng ra phải thắng 20-0.

"Qua trận đấu này, chúng tôi hài lòng về tỉ số nhưng vẫn phải rút kinh nghiệm và tập trung cho trận đấu sau thật tốt hơn. Ngay sáng mai chúng tôi sẽ tập cho vận động viên dự bị, không đá và ít đá, tiếp tục có thể lực; khắc phục những tình huống ghi bàn tốt hơn để nâng cao hiệu suất ghi bàn cho trận đấu sau. Trận đấu sau chúng ta gặp đội chủ nhà, chắc chắn sẽ khó khăn hơn trận đấu này”.

Ngày 29/9, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ bước vào trận đấu còn lại gặp đội tuyển Tajikistan.