Các con nuôi Phi Nhung bật khóc cầu xin: Cô ơi cứu mẹ con đi! Mẹ mau về với con đi!

Tùng Ninh |
Các con nuôi Phi Nhung bật khóc cầu xin: Cô ơi cứu mẹ con đi! Mẹ mau về với con đi!
Các con nuôi Phi Nhung bật khóc cầu xin: Cô ơi cứu mẹ con đi! Mẹ mau về với con đi!

"Cô ơi, cô cứu mẹ Phi Nhung của chúng con đi. Chúng con sẽ bơ vơ lắm. Chúng con sợ không biết sống thế nào nếu không có mẹ, sợ mẹ bỏ chúng con" – Con nuôi Phi Nhung bật khóc nói.

Vừa qua, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã quyên góp được 25 ngàn đô trong tiệc sinh nhật của mình để gửi về Việt Nam cứu trợ đồng bào dưới tên Phi Nhung.

Trong đó có cả sự hỗ trợ gửi tới các con nuôi Phi Nhung, đang được bảo trợ bởi một sư cô thân thiết với nữ ca sĩ.

Mới đây, vị sư cô này đã gửi lời cảm ơn tới Trizzie Phương Trinh. Cô nói:

Các con nuôi Phi Nhung bật khóc cầu xin: Cô ơi cứu mẹ con đi! Mẹ mau về với con đi! - Ảnh 1.

Sư cô bật khóc

"Nam mô A Di Đà Phật! Sư cô chào cô Trizzie Phương Trinh. Con đã nhận được tiền của cô trao tặng cho Sở Bảo trợ Xã hội dưới tên Phi Nhung.

Sư cô rất cảm động trước tấm lòng, tình thương của cô Trizzie Phương Trinh và chị Phi Nhung đã vì các bé mồ côi, giúp các bé vơi đi nỗi bất hạnh. Sư cô trân trọng tấm lòng của hai người.

Trong những ngày này, chị Phi Nhung đang lâm bạo bệnh rất nặng, sư cô không biết phải làm sao. Sư cô chỉ biết cầu nguyện mỗi ngày. Sư cô cầu xin tất cả quý vị trong và ngoài nước cùng nhau cầu nguyện, tiếp sức cho chị Phi Nhung được tai qua nạn khỏi".

Sư cô đang nói thì các con nuôi Phi Nhung lao tới hỏi Trizzie Phương Trinh: "Cô Trizzie ơi, khi nào mẹ Phi Nhung mới về với tụi con?".

Câu hỏi tội nghiệp này khiến sư cô không cầm được nước mắt, phải bật khóc.

Tiếp đó, một con trai nuôi của Phi Nhung cũng gửi lời cảm ơn tới Trizzie Phương Trinh:

Các con nuôi Phi Nhung bật khóc cầu xin: Cô ơi cứu mẹ con đi! Mẹ mau về với con đi! - Ảnh 3.

Các con nuôi Phi Nhung cầu xin Trizzie Phương Trinh

"Chúng con chào cô Trizzie Phương Trinh, chúng con là con của mẹ Phi Nhung. Chúng con cảm ơn cô rất nhiều vì đã vì mẹ Phi Nhung mà tặng tiền cho chúng con, lo cho chúng con ăn học.

Chúng con sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng mẹ và cô".

Một con trai nuôi khác thì bật khóc nức nở cầu xin: "Cô Trizzie Phương Trinh ơi, mẹ Phi Nhung của chúng con đang bị bệnh nặng lắm. Ngày đêm, chúng con chỉ biết tụng kinh cầu nguyện cho mẹ tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ, để về với chúng con. Chúng con nhớ mẹ nhiều lắm.

Cô ơi, cô cứu mẹ Phi Nhung của chúng con đi. Chúng con sẽ bơ vơ lắm. Chúng con sợ không biết sống thế nào nếu không có mẹ, sợ mẹ bỏ chúng con.

Các con nuôi Phi Nhung bật khóc cầu xin: Cô ơi cứu mẹ con đi! Mẹ mau về với con đi! - Ảnh 4.

Mẹ ơi, con biết phải làm sao đây! Mẹ mau về với con đi! Con nhớ mẹ nhiều lắm, mẹ mau về với chúng con đi!

Con Trizzie Phương Trinh ơi, cô hãy cứu mẹ Phi Nhung đi! Mẹ con hứa luôn luôn che chở cho chúng con, lo cho tương lai của các con sau này. Con chỉ mong mẹ về với chúng con thôi! Mẹ ơi, mẹ về với chúng con đi!".

Những lời cầu xin này của con trai Phi Nhung khiến khán giả không khỏi đau lòng, xót xa. Ai cũng mong Phi Nhung sớm khỏi bệnh vì còn rất nhiều con nuôi của cô đang chờ đợi.